Phần mềm quản lý kho cho garage ô tô tốt nhất

Phụ tùng, nguyên vật liệu hết lúc nào không biết, dẫn đến lỡ hẹn giao xe với khách. Nhưng khi mua tích trữ cho “chắc”, thì lại mua quá nhiều, tăng chi phí tồn kho. Đó là câu chuyện điển hình cho những bất lợi của việc quản lý kho truyền thống. Bạn khó có thể nắm bắt được phụ tùng nào còn, phụ tùng nào thiếu, cần phải bổ sung. Tuy nhiên, bạn đừng lo, mọi vấn đề trên đều được giải quyết với phần mềm quản lý kho Đặt Lịch Bảo Dưỡng.

TẠI SAO ĐẶT LỊCH BẢO DƯỠNG LÀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO TỐT NHẤT CHO GARA Ô TÔ.

Phần mềm quản lý kho
Quản lý phụ tùng dễ dàng

1. Báo cáo chính xác số lượng của phụ tùng.

Phần mềm quản lý kho sẽ giúp bạn nắm bắt được chính xác số lượng của từng loại phụ tùng trong kho. Bạn chỉ cần truy cập vào phần mềm, mọi thứ đều được hiển thị trực quan, rõ ràng. Không cần phải tốn thời gian chờ đợi kế toán xuất bảng số liệu. Với ưu điểm là có thể quản lý từ xa trên mọi thiết bị phần mềm giúp bạn luôn quản lý kho tốt nhất có thể.

2. Tự động thông báo khi đến hạn mức.

Phần mềm quản lý sẽ tự động thông báo khi số lượng của một loại phụ tùng đến hạn mức. Bạn có thể chủ động mua, trước khi số lượng phụ tùng đó hết đi. Tránh được tình trạng thiếu hụt phụ tùng. Không những thế đây cũng là một cách tối ưu chi phí tồn kho. Bạn có thể tránh khỏi trường hợp mua một loại phụ tùng còn rất nhiều trong kho.

3. Tránh tình trạng thất thoát phụ tùng.

Phụ tùng trong kho không cánh mà bay, nhưng không có ai chịu trách nhiệm. Thậm chí có trường hợp phụ tùng mất đi mà bạn không hề hay biết. Phần mềm quản lý kho sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề này. Mỗi khi nhân viên được giao việc trên phần mềm, kho sẽ xuất và ghi lại biên nhận cho nhân viên đó. Tránh tình trạng, nhân viên nhận rồi lại báo không. Ngoài ra khi một phụ tùng nào đó trong kho bị mất. Bạn cũng có thể biết được đã bị mất bao nhiêu từ đó tìm ra người chịu trách nhiệm.

4. Quản lý chất lượng phụ tùng, nguyên liệu.

Phần mềm quản lý kho
Quản lý nguồn nhập hàng

Phần mềm quản lý kho không chỉ ghi lại số lượng phụ tùng, giá, mà còn có thông tin của nhà cung cấp. Khi một phụ tùng gặp lỗi, bạn có thể truy ra phụ tùng đó của nhà cung cấp nào. Từ những thông tin đó bạn có thể yêu cầu những chương trình đổi, trả hay bào hành các loại phụ tùng.

5. Chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Với hệ thống SMS và Email marketing có sẵn trong phần mềm, bạn có thể nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng. Không cần phải tốn chi phí chạy quảng cáo, không cần mất thời gian gọi điện. Dựa trên những thông tin giao dịch, phần mềm sẻ cho bạn chia nhóm khách hàng. Từ đó bạn có thể đưa những chương trình ưu đãi đến với từng nhóm khách hàng cụ thể. Vì 80% doanh thu sẽ đến từ 20% khách hàng trung thánh nhất. Nên việc chăm sóc tốt khách hàng sẽ giúp bạn nâng cao doanh thu và sự hài lòng của khách.

6. Bán hàng thuận tiện hơn với phần mềm quản lý kho.

Phần mềm quản lý kho
Bán hàn qua hệ thống POS

Với những thông tin về hàng hóa được lưu trữ chính xác, đầy đủ. Phần mềm quản lý kho đồng thời cung cấp hệ thống bán hàng POS chuyên nghiệp. Thay vì phải nhớ mã số của từng món hàng, chọn giá sao cho đúng. Với phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng, tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên và chọn đúng món hàng cần bán. Phần mềm sẽ ghi lại giao dịch, thông tin sản phẩm, người bán hàng, phục vụ các báo cáo quản trị về sau.

Ngoài chức năng quản lý kho, Đặt Lịch Bảo Dưỡng còn cung cấp khả năng quản lý gara toàn diện. Bạn có thể quản lý số lượng xe ra vào, quản lý công thợ, báo cáo tài chính. Đặc biệt bạn có thể quản lý, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với hệ thống SMS nhắc hẹn tích hợp sẵn. Phần mềm sẽ tự động nhắc hẹn bảo dưỡng, bảo hiểm, đăng kiểm, các chương trình khuyến mãi khác.

Để được tư vấn dùng thử miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi, hoặc để lại thông tin phía dưới để chúng tôi có thể kết nối với bạn.

Có Đặt Lịch Bảo Dưỡng – Mọi Vấn Đề Được Giải Quyết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Quản lý kho

Quản lý bán hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button