Là khách hàng của Đặt Lịch Bảo Dưỡng, bạn không chỉ an tâm vì phần mềm chất lượng, dịch vụ hỗ trợ nhanh nhất và miễn phí, được tham gia các chương trình đào tạo kiến thức kinh doanh, quản trị doanh nghiệp,…mà còn luôn bất ngờ vì những ưu đãi, quà tặng đặc biệt.

Chương trình “Giới thiệu khách hàng – Rộn ràng nhận thưởng” được tổ chức với mong muốn đem lại nhiều lợi ích dành cho quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Đặt Lịch Bảo Dưỡng. Thể lệ vô cùng đơn giản, chỉ cần giới thiệu khách hàng và nhận ngay phần thưởng lên tới 500.000VNĐ/khách. Việc duy nhất bạn cần làm là giới thiệu khách mới, mọi việc còn lại đã có độ ngũ nhân viên Đặt Lịch Bảo Dưỡng lo (tiếp nhận thông tin, chịu trách nhiệm tư vấn, chăm sóc khách hàng để ký hợp đồng).

Hãy hợp tác với chúng tôi bằng cách giới thiệu bạn bè, người quen sử dụng phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng và nhận ngay hoa hồng không giới hạn.

Giới thiệu càng nhiều, thu nhập càng lớn!

 

Chương trình dành riêng cho người giới thiệu đang là khách hàng của Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Mỗi khách hàng khi giới thiệu khách hàng mới được nhận ngay phần thưởng lên tới 500.000VNĐ/khách (nhận thưởng ngay sau khi khách mới ký hợp đồng với Đặt Lịch Bảo Dưỡng).

Ngoài trả thưởng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, Đặt Lịch Bảo Dưỡng còn hình thức khác theo yêu cầu của bạn:

-Trả thưởng hàng tuần cho khách hàng bằng thẻ điện thoại

-Cộng thêm 03 tháng sử dụng vào tài khoản Đặt Lịch Bảo Dưỡng

-Cộng thêm 500.000đ vào tài khoản sử dụng Dịch vụ khác ngoài phần mềm của Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Giới thiệu bằng cách điện thoại theo số 0974.922.911 hoặc điền thông tin vào đây