Đặt Lịch Bảo Dưỡng là phần mềm được phát triển trên nên tảng website https://datlichbaoduong.com/ được cung cấp bởi công ty TNHH Đặt Lịch Bảo Dưỡng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ ô tô trong khâu quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm chúng tôi luôn luôn tối ưu hóa quy trình dịch vụ, tăng sự thỏa mãn nhu cầu khách hàng từ các dịch vụ mà bạn cung cấp. 

Dành cho đối tác: 

Phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng giúp đối tác là những người chủ Garage/Workshop lưu trữ, bảo mật thông tin hiệu quả, tra cứu thông tin khách hàng nhanh chóng chính xác, báo cáo doanh thu lợi nhuận chính xác. Với năng suất làm việc 24/7 phần mềm sẽ hỗ trợ các chủ garage giám sát công việc hằng ngày hiệu quả, mọi lúc mọi nơi và không giới hạn vời quyền.

Dành cho khách hàng:

Đặt Lịch Bảo Dưỡng giúp khách hàng sử dụng xe tiết kiệm thời gian di chuyển khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng xe trên hệ thống của chúng tôi. Chỉ với một cú click khách hàng có thể biết được tiến trình sửa chữa, lịch sử sửa chữa xe và quản lý toàn bộ thông tin xe.

Không dừng ở đó trong tương lai đội ngũ phát triển dự án Đặt Lịch Bảo Dưỡng sẽ phát triển phần mềm trở thành một ứng dụng trên nền tảng IOS và Android giúp người dùng dễ dàng kết nối với mọi Garage/Workshop/hãng xe tại Việt Nam để đặt lịch bảo dưỡng cũng như sử dụng dịch vụ, mua hàng hóa nhanh chóng và chính xác nhất.