Đặt Lịch Bảo Dưỡng là phần mềm được phát triển trên nên tảng website https://datlichbaoduong.com/ được cung cấp bởi công ty TNHH Đặt Lịch Bảo Dưỡng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực garage ô tô trong khâu quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất. 

Bên cạnh đó, vì hiểu được nhu cầu nắm bắt thông tin của khách hàng sử dụng xe cũng như hỗ trợ garage/workshop chăm sóc khách hàng tốt hơn, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ gửi SMS tự động nhắc nhở lịch trình bảo dưỡng. Đây cũng là một tính năng tiên phong trong việc chăm sóc khách hàng hiệu quả tại một số garage/workshop hiện nay.

Dành cho đối tác: 

Phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng giúp quý đối tác là người quản lý garage/workshop lưu trữ, bảo mật thông tin hiệu quả, tra cứu thông tin khách hàng nhanh chóng, báo cáo doanh thu lợi nhuận theo từng hạng mục. Ngoài ra, phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng còn cung cấp giải pháp tối ưu hóa thông tin cũng như tình trạng của xe bằng cách cập nhật thông tin liên tục từ các nguồn dữ liệu. Từ đó giúp thợ sửa có thể đưa ra giải pháp khắc phục lỗi nhanh chóng, chính xác nhất cho một chiếc xe. Với năng suất làm việc 24/7 phần mềm sẽ hỗ trợ các chủ garage giám sát công việc hằng ngày hiệu quả, mọi lúc mọi nơi mà không giới hạn số lượng tài khoản phân quyền. 

Dành cho khách hàng:

Đặt Lịch Bảo Dưỡng giúp khách hàng sử dụng xe tiết kiệm thời gian di chuyển khi có nhu cầu sửa chữa xe tại các garage. Chỉ với một cú click khách hàng có thể biết được tiến trình sửa chữa tại xưởng dù ở bất cứ nơi đâu, thậm chí quý khách hàng có thể chủ động duyệt giá từ xa nhờ vào công nghệ AuDus được tích hợp trong phần mềm.

Không dừng ở đó trong tương lai đội ngũ phát triển dự án Đặt Lịch Bảo Dưỡng sẽ phát triển phần mềm trở thành một ứng dụng trên nền tảng IOS và Android giúp người dùng dễ dàng kết nối với mọi garage/workshop/hãng xe tại Việt Nam để đặt lịch bảo dưỡng cũng như sử dụng dịch vụ, mua hàng hóa nhanh chóng và chính xác nhất.