Phần mềm quản lý kho – Tối ưu hóa chi phí kho cho gara ô tô.

Vật tư hàng hóa chính là tiền bạc, của cải của bạn. Vì vậy việc quản lý kho tốt đóng vai trò quan trọng đối với mỗi gara. Chỉ cần lơ là cơ sở kinh doanh của bạn sẽ có nguy cơ lỗ nặng, thậm chí nợ nần chồng chất. Việc sử dụng một phần mềm quản lý gara ô tô có quản lý kho vật tư là điều bạn nên làm ngay lúc này.

Quản lý kho vật tư – nỗi lo thường trực của chủ gara

Việc quản lý kho vật tư ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình hoạt động của gara. Số hàng tồn còn lại quá nhiều thì đồng nghĩa với việc vốn của bạn đang đọng lại. Hệ quả nó đem lại là việc kinh doanh của bạn sẽ khó có thể phát triển. Không chỉ vậy, khi số liệu không khớp nhau cũng sẽ gây nên những thiệt hại đáng kể cho chủ gara.

Phần mềm quản lý kho

“Cân não” với vấn đề quản lý kho vật tư

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ không thể theo dõi, kiểm soát tốt lượng hàng nếu kho vật tư của bạn không được quản lý tốt. Sẽ có những loại hàng nhanh hết, và ngược lại những loại phủ bụi quanh năm ở kho. Nhập ít thì giá mua vào cao, “ôm” nhiều thì nguy cơ rủi ro là cực lớn. Việc quản lý tốt những mặt hàng bán chạy sẽ giúp bạn có cả mùa bội thu tiền. Và tất nhiên có thể đưa ra các biện pháp phù hợp nhất đối với đống “hàng tồn” trong kho.

Cuối cùng, nỗi sợ lớn nhất chính là mỗi lần kiểm kê và tìm kiếm hàng hóa. Mỗi một gara có hàng trăm hàng nghìn sản phẩm, việc nhớ hết được vị trí, số lượng là điều không thể. Vì vậy, sử dụng phần mềm quản lý gara ô tô có quản lý kho vật tư là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho doanh nghiệp bạn.

Đặt Lịch Bảo Dưỡng – phần mềm hữu ích quản lý kho vật tư

Phần mềm quản lý kho

Giải quyết nỗi lo kho vật tư với Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Từ giờ, việc “cân não” quản lý kho vật tư đã không còn là nỗi sợ khi có Đặt Lịch Bảo Dưỡng. Đây được đánh giá là phần mềm quản lý quản lý kho vật tư hiện đại, dễ sử dụng nhất hiện nay. Đặt Lịch Bảo Dưỡng sẽ giúp bạn:

  • Rút ngắn thời gian kiểm kê kho định kỳ. Với từng danh mục phụ tùng được phân loại khoa học cho mỗi hãng xe, dòng xe khác nhau.
  • Dễ dàng điều chỉnh số lượng hàng tồn giữa các chi nhanh. Từ đó, chủ gara nhanh chóng có biện pháp xử lý phù hợp.
  • Quản lý vấn đề nhập – mua hàng hóa một cách minh bạch, nhanh chóng
  • Nguyên liệu, phụ tùng xuất-nhập cũng được quản lý rõ ràng.
  • Tính năng bán hàng được tích hợp giúp khách hàng dễ dàng tự mình tìm thấy sản phẩm và đặt mua trực tuyến.
  • Phần mềm không giới hạn số lượng máy sử dụng, dùng tốt trên thiết bị di đồng, quản lý 24/24.

Có phần mềm quản lý gara ô tô có quản lý kho vật tư, mọi công việc trở nên cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Bạn đã lựa chọn được cho mình một phần mềm phù hợp chưa? Đến ngay với Đặt Lịch Bảo Dưỡng để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất cho gara của bạn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Đặt Lịch Bảo Dưỡng

  • Số điện thoại: 0974.922.911
  • Email: admin@datlichbaoduong.com

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Gararge ô tô thường dùng phần mềm nào để quản lý
Các Gara lớn ở HCM thường dùng phần mềm quản lý nào nhất
Phần mềm quản lý gararge ô tô nào dễ dử dụng
Phần mềm quản lý Gara ô tô có phân quyền nhiều cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button