DatXE – Ứng dụng đặt dịch vụ ô tô tại 63 tỉnh

Ứng dụng đặt dịch vụ sửa chữa ô tô – xe máy mọi lúc mọi nơi trên tất cả tỉnh thành trên toàn quốc. Đã có trên IOS và ANDROID

Lợi ích của DatXE

Quản lý nhanh & dễ dàng

Quét biển số xe để tiếp nhận và thực hiện các bước tiếp theo của một quá trình sửa chữa đơn giản hơn thông qua điện thoại. Tra cứu lịch sử sửa chữa, kiểm tra thời gian bảo hành, thu, chi phân công công việc tất cả thao tác điều xử lý ngay trên điện thoại thông qua mã QR Code.

Tiếp thị trực tiếp đến khách hàng thông qua ưng dụng

Bạn đã từng nhận được một thông báo của Grab, Facebook,… Bạn cũng có thể gửi thông báo đến cho khách hàng của bạn giống như vậy. Thông qua ứng dụng bạn có thể gửi những chương trình khuyến mãi, mã giảm giá hoặc thông báo đến khách hàng của mình ngay trên điện thoại dưới dạng Notifications.

Đặt các dich vụ & mua hàng

Thông qua ứng dụng, khách hàng có thể đặt các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đăng kiểm, bảo hiểm hoặc mua hàng tại các trung tâm dịch vụ của bạn một cách nhanh và dễ dàng. Tất cả điều đặt trước, thông qua ứng dụng quản lý của bạn.

Thực hiện thanh toán & kiểm tra giao dịch bằng mã QR

Tạo phiếu thu, phiếu chi, tra báo giá, giá trị đơn hàng đã thu, giá trị đơn hàng còn lại,…tất cả không bao giờ sai sót dù chỉ là lỗi nhỏ bằng chức năng quét mã vạch QR. Tất cả điều tự động và đơn giản chưa từng có trước đây.

Cách thức hoạt động

DatXe hoạt động dựa trên phân luồng ứng dụng của từng Chuyên Gia.

Hoạt động: Sau khi bạn cài đặt và kích hoạt ứng dụng, hệ thống sẽ trả về cho bạn một mã ký tự dưới dạng QR Code, mã này được gọi là Mã Chuyên Gia.

Mã chuyên gia cho phép khách hàng của bạn sử dụng để đặt các dịch vụ, mua hàng hóa, sản phẩm hoặc tìm kiếm dịch vụ mà bạn cung cấp.

Sau khi khách hàng quét hoặc nhập Mã Chuyên Gia lên điện thoại của họ, ngay lúc này bạn có thể liên lạc với họ bất cư khi nào bạn muốn. Bạn có thể gửi thống báo về các chương trình khuyến mãi dịch vụ của bạn trực tiếp đến điện thoại dưới dạng Notifications.

Đăng ký trở thành chuyên gia

[ux_product_categories style=”overlay” type=”grid” grid_height=”400px” number=”4″ image_hover=”zoom” image_hover_alt=”glow” text_pos=”middle” text_size=”large”]

Câu hỏi thường gặp

[ux_products cat=”81″]

Bài viết hữu ích