Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy tốt nhất – Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng là giải pháp quản lý cửa hàng bán và sửa chữa xe máy, là công cụ đắc lực hỗ trợ toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Có những tính năng ưu Việt như quản lý dịch vụ, tài sản, quản lý kho, bán hàng, chăm sóc khách hàng, kế toán thu chi,… Đặc biệt, có hệ thống nhắc hẹn bảo dưỡng bằng SMS và Email gửi đến khách hàng tự động mà không cần sự can thiệp của bên thứ 3. SMS thông báo tiếp nhận xe, và SMS thông báo hoàn thành việc sửa chữa. Ngoài ra, phần mềm còn gửi đến khách hàng những chương trình khuyến mãi của cửa hàng bằng hệ thống SMS, Email đúng mục tiêu đối tượng.

Đọc thêm bài viếtSMS nhắc hẹn bảo dưỡng

Bạn nên chọn phần mềm quản lý cửa hàng xe máy Đặt Lịch Bảo Dưỡng vì những lý do sau đây:

phần mềm quản lý cửa hàng xe máy
Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

1. Quản lý dịch vụ

Quản lý toàn bộ quy trình tiếp nhận, kiểm tra, báo giá, xử lí, bàn giao xe của khách hàng. Đảm bảo sự rõ ràng, mạch lạc trong công tác quản lý và sự nhanh chóng, hiệu quả đối với khách hàng.

2. Kế toán thu chi

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy
Đơn giản hóa công việc kế toán.

Báo cáo tổng thu, tổng chi, số tiền còn lại trong từng ngày, từng tháng, từng quý và từng năm. Hạch toán ghi sổ doanh thu, phiếu báo nợ, báo có của ngân hàng, công nợ báo giá sửa chữa,… giúp chủ cửa hàng kiểm soát được tình hình tài chính của mình và ra thêm những chiến dịch mới cải thiện để có nguồn doanh thu tốt hơn.

3. Quản lý kho

Theo dõi kho hàng, phụ tùng phụ kiện, kiểm soát xuất nhập kho. Ghi chép một cách hiệu quả về nguồn gốc nhà cung cấp phụ kiện, hàng tồn kho, theo dõi hàng hóa bị hư hỏng và thời hạn bảo hành để kịp thời sửa chữa,… giúp cửa hàng hạn chế được những tổn thất có thể xảy ra. Luôn cập nhật hạn mức hàng hóa còn lại trong kho để đảm bảo rằng luôn đủ hàng hàng hóa phục vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

4. Quản lý bán hàng

Lên đơn hàng, bán hàng, dịch vụ một các nhanh chóng mà không cần trải qua quá trình tiếp nhận xe. Sau đó báo giá, in đơn hàng và vận chuyện tới khách hàng một cách nhanh chóng. Báo cáo doanh thu, lợi nhuận từng đơn hàng từ việc bán hàng hóa và dịch vụ. Báo cáo hàng xuất kho, nhập kho, tồn kho để dễ dàng trong việc quản lý và xử lý hàng hóa. 

5. Quản lý tài sản

Theo dõi và cập nhật thường xuyên các công nợ của nhà cung cấp, khách hàng, đại lý bảo hiểm. Quản lý toàn bộ tài sản của cửa hàng như các thiết bị xưởng, vật tư, công cụ dụng cụ,…

Hạch toán ghi sổ các phiếu nhập kho, xuất kho cho từng hóa đơn. Doanh thu hay công nợ từ các dịch vụ sửa chữa, hợp đồng bán xe hay bán các phụ kiện. Theo dõi các nợ chưa thanh toán, nợ đến hạn phải thanh toán. Theo dõi chi tiết phát sinh công nợ để thông báo kịp thời tới khách hàng. 

6. Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy báo cáo tiến độ làm việc một cách hiệu quả, nhanh chóng và kịp thời.

 • Trạng thái xe khi làm thủ tục tiếp nhận.
 • Xe đang tiến hành kiểm tra để báo giá, xe được báo giá, xe đang được chờ để sửa chữa, xe đã hoàn tất quá trình sửa và chờ giao xe,…
 • Hệ thống sẽ bật tính năng mở thông báo trước một ngày để thợ có thể chủ động trong việc sửa chữa và kiểm tra lại xe, nhằm trả xe đúng hẹn cho khách hàng.
 • Checklist qua di động có chế độ lưu trữ ngày, giờ để hoàn thành kịp thời tiến độ của xe. 

7. Báo cáo quản trị

Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy
Hệ thống báo cáo chuyên nghiệp

Thống kê, truy xuất kết quả kinh doanh khi cần thiết. Báo cáo doanh thu bán hàng từng cố vấn, giám định viên, công thợ, báo cáo chi phí từng danh mục phụ tùng trong ngày, trong tháng, trong năm. Tự động phân chia công việc cho công thợ, hoặc có thể chọn nhiều thợ để xử lý một công việc. Sau đó đánh giá mức độ hoàn thành công việc và tính tiền lương cho từng công thợ đó.

Đặt Lịch Bảo Dưỡng –  phần mềm quản lý cửa hàng xe máy hỗ trợ đắc lực, hiệu quả và chuyên nghiệp. Không giới hạn thiết bị truy cập, quản lý 24/24. Nếu có thắc mắc, đừng ngần ngại gọi ngay về số điện thoại 0974.922.911 để nhận được sự tư vấn cần thiết và kịp thời nhất, gỡ rối những câu hỏi của bản thân về phần mềm nhé!

One thought on “Phần mềm quản lý cửa hàng xe máy tốt nhất – Đặt Lịch Bảo Dưỡng

 1. dlbd says:

  Tuyệt vời bài viết rất hữu ích, đúng thứ tôi đang cần.
  Dịch vụ mà không có phần mềm giống như mù đi đếm, làm mãi mà không thấy dư đâu cả.
  Tôi làm dịch vụ hơn 5 năm tôi nghiệm lại 1 điều là hãy học cách quản lý và vận hành xưởng dịch vụ bằng con người là một việc rất sai lầm. Hãy dùng phần mềm để định lượng và cân đo đống đếm thành quả mình làm được.
  Trân trọng cảm ơn các bạn chía sẽ những phần mềm hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button