Phần mềm quản lý garage tốt nhất hiện nay

Thất thoát doanh thu, thợ làm việc thờ ơ, chăm sóc khách hàng tệ, quản lý kho thiếu hiệu quả. Đó là những vấn đề bạn phải đối diện khi quản lý garage theo phương thức truyền thống. Sổ sách, bảng tính excel, hay những phần mềm không chuyên sẽ khó lòng giúp bạn quản lý tốt garage. Vì vậy, phần mềm quản lý garage Đặt Lịch Bảo Dưỡng ra đời. Với những chức năng được tối ưu cho garage, đây sẽ là phần mềm mà quản lý garage không thể bỏ lỡ.

Vì sao Đặt Lịch Bảo Dưỡng là phần mềm quản lý garage tốt nhất.

1. Quản lý công thợ hiệu quả.

Phần mềm quản lý garage

Khác với cách quản lý truyền thống, phần mềm quản lý garage sẽ giúp bạn giao nhiệm vụ rõ ràng. Bạn có thể phân công một công việc cho một hay một nhóm nhân viên. Sau đó hệ thống sẽ tự động tính toán công thợ cho từng người, và báo thời gian hoàn thành. Trong thời gian sữa chữa người thợ có thể đánh dấu vào các hạng mục đã hoàn thành để theo dõi tiến độ. Việc này giúp cho việc đánh giá thợ trở nên chính xác công bằng hơn, tránh tình trạng đùn đảy trách nhiệm. Từ đó nhân viên sẽ hài lòng hơn và gắn bó với garage lâu hơn.

2. Báo cáo quản trị đầy đủ, chính xác.

Phần mềm quản lý garage sẽ báo cáo số lượng xe ra vào, doanh thu, công nợ… Những báo cáo này sẽ giúp bạn nắm rõ chính xác tình hình hoạt động của garage trên chiếc điện thoại của mình, ngay cả khi đi công tác. Từ những số liệu thu được bạn cũng sẽ biết được dịch vụ nào đang bán tốt. Từ đó đưa ra những chương trình khuyễn mãi, chăm sóc khách hàng phù hợp.

3. Phần mềm duy nhất tích hợp hệ thống SMS, Call Center mà không cần liên kết với bên thứ 3.

Phần mềm quản lý garage sẽ tự động gửi tin nhắn nhắc hẹn bảo dưỡng định kỳ khi đủ số km. Ngoài ra bạn có thể gửi tin nhắn các chươn trình khuyến mãi, hạn đăng kiểm, bảo hiểm… Ưu điểm của hệ thốn này là mọi thứ đều diễn ra tự động. Dựa trên cơ sở dữ liệu khách hàng lưu trữ bằng công nghệ CDN. Ngoài ra chi phí trên một tin nhắn cũng rất rẻ, thấp hơn nhiều so với việc gọi điện cho từng khách hàng. Với Đặt Lịch Bảo Dưỡng bạn có thể chăm sóc khách hàng tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Ngoài ra với phầm mềm quản lý garage Đặt Lịch Bảo Dưỡng, bạn có thể quản lý kho hiệu quả. Hệ thống luôn cập nhật chính xác số lượng phụ tùng. Tự động thông báo khi số lượng phụ tùng đến số lượng giới hạn. Điều này giúp bạn giảm đáng kể chi phí tồn kho, trong khi vẫn đảm bảo số phụ tùng. Không còn tình trạng loại này dư thừa trong khi loại khác không có.

Để được tư vấn dùng thử phần mềm miễn phí. Bạn hãy để lại thông tin, hoặc liên hệ ngay với chúng tôi. Có Đặt Lịch Bảo Dưỡng mọi vấn đề đều được giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button