Phần mềm quản lý xưởng – Vũ khí giúp tôi tăng gấp đôi hiệu quả công việc.

Thợ làm việc như thế nào? Công việc này do ai phụ trách? Xe của khách khi nào hoàn thành? Doanh thu tuần này thế nào? Phụ tùng trong kho thế nào, còn đủ dùng không? Nhân viên có quên gọi khách đặt lịch bảo dưỡng không?…..? Đó là hàng loạt câu hỏi người chủ xưởng phải đối mặt mỗi ngày. Loay hoay từ sáng đến tối muộn nhưng xe vẫn giao trễ, doanh thu lẹt đẹt, nhân viên thờ ơ, khách hàng ngày thì ngày càng thưa dần. Đó là những ngày đầy mệt mỏi của tôi cho đến khi được một người ban giới thiệu phần mềm quản lý xưởng Đặt Lịch Bảo Dưỡng.

Quản lý nhân viên theo hạng mục công việc.

Phần mềm quản lý xưởng

Kể từ khi sử dụng phần mề quản lý xưởng tôi không còn phải xuống xưởng đôn đốc thợ nữa. Với chiếc Ipad, tôi có thể chỉ định ai làm việc nào, hoặc nhóm nào phụ trách việc này, bao giờ hoàn thành. Công thợ từng cũng được phần mềm tự động tính theo đầu việc. Các bạn nhân viên muốn nhận lương thì phải hoàn thành việc của mình đúng hạn. Không còn tình trạng quên, sót xe, dẫn đến lỡ hẹn với khách. Cho dù có lỡ hẹn thì cũng có thể quy ra, ai là người chịu trách nhiệm? lý do tại sao? Đặc biệt tình trạng đổ lỗi, làm việc kiểu “cha chung không ai khóc” giảm hẳn.

Phần mềm quản lý xưởng có hệ thống báo cáo hiệu quả

Việc quản lý xe ra vào, doanh thu cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Phần mềm quản lý xưởng tự động báo cáo số lượng xe, doanh thu, chi phí, công nợ chính xác. Khi muốn, chỉ cần mở phần mềm lên là mọi thứ đã sẵn sàng, không cần phải thúc dục bạn kế toán làm báo cáo nữa. Hệ thống báo cáo này cũng giúp tôi biết được đâu là dịch vụ bán chay, từ đó đưa ra những chương trình khuyến mãi kích cầu phù hợp.

Chăm sóc khách hàng dễ dàng.

Trước đây, nhắc hẹn bảo dưỡng và đưa các chương trình khuyến mãi đến với khách hàng rất phức tạp và tốn kém. Nhân viên thường xuyên quên gọi khách khi đến hẹn bảo dưỡng. Chi phí cho việc gọi điện, chạy quảng cáo cũng rất lớn. Nhưng với phần mềm thì những việc này lại trở nên rất dễ dàng và hiệu quả. Phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắn nhắc hẹn nên mình cũng không phải quan tâm nhiều. Lúc nào cần thực hiện chương trình khuyến mãi thì dùng luôn hệ thống marketing trên hệ thống phần mềm quản lý xưởng. Chi phí của tin nhắn cũng rất nhỏ, không đáng kể so với gọi điện và chạy quảng cáo.

Ngoài ra thì quản lý kho bằng phần mềm quản lý xưởng cũng rất tuyệt. Luôn biết được trong kho còn bao nhiêu phụ tùng, loại nào thiếu, giá bao nhiêu. Phần mềm quản lý kho này cũng sẽ tự động báo khi đến hạn mức, để mua phụ tùng kịp thời. Phần mềm đã giúp mình giảm chi phí tồn kho trong khi vẫn đảm bảo đủ phụ tùng.

Tuyệt vời nhất là phần mềm giúp mình có thêm thời gian để giành cho bản thân gia đình. Không như trước kia, bận rộn từ sáng đến tối nhưng vẫn không đạt hiệu quả công việc. Phần mềm cũng giúp cho các bạn thợ làm việc tích cự hơn vì nhín thấy thành quả mình làm ra tức thời. Bạn kế toán cũng đỡ gánh nặng công việc, không còn phải chạy đôn chạy đáo làm báo cáo như trước kia. Còn bạn, nếu cũng gặp trường hợp như mình thì hãy thử phần mềm. 4.0 không đùa được đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button