Lương thợ sửa chữa xe ô tô được tính như thế nào?

Nghề sửa chữa ô tô được đánh giá là nghề hot và thu hút đông đảo các bạn trẻ theo học. Vậy lương thợ sửa chữa xe ô tô được tính như thế nào, quản lý ra sao để chính xác nhất? Phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng với tính năng quản lý nhân sự sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề chỉ trong tích tắc.

Đặc thù của nghề sửa chữa ô tô

Đặc thù dễ thấy nhất của nghề sửa chữa ô tô chính là nó phù hợp với nam giới. Vì vậy rất ít phụ nữ lựa chọn nghề này. Hơn nữa, khi lựa chọn công việc này, bạn sẽ phải xác định không thể mặc đẹp, bảnh bao như giới văn phòng. Hàng ngày, bạn sẽ gắn liền với những chiếc cờ lê, dầu nhớt, ốc vít,… Không những vậy, chỉ cần lơ là một chi tiết cũng sẽ có thể gây nguy hiểm khôn lường. Với đặc thù như vậy, lương thợ sửa chữa xe ô tô được tính như thế nào?

Lương thợ sửa chữa xe ô tô

Lương thợ sửa chữa xe ô tô được tính như thế nào?

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ tính lương như sau:

Lương tháng = Lương + Phụ cấp (nếu có) + tiền công/ giờ (nếu có) Ngày công chuẩn của tháng x Số ngày làm việc thực tế

Lưu ý: Phụ cấp và tiền công chúng tôi khuyên nếu bạn được chọn 1 trong hai thì bạn nên chọn tiền công/giờ để trả cho họ.

Trung bình, lương khởi điểm đối với các học viên mới ra trường sẽ là 4-5 triệu/tháng. Mức lương sẽ tăng theo thâm niên và hiệu suất làm việc. Với các thợ sửa chữa lành nghề, có kinh nghiệm, mức lương sẽ dao động từ 12-17 triệu/tháng. Mức thu nhập sẽ còn hấp dẫn hơn nếu bạn làm trong các gara nổi tiếng hay trung tâm bảo hành chính hãng. Bạn càng có trình độ cao, sức khỏe tốt thì mức lương sẽ ngày càng tăng.

Tính lương nhân sự dễ dàng với Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Lương thợ sửa chữa xe ô tô

Đặt Lịch Bảo Dưỡng – Phần mềm giúp quản trị nhân sự tốt hơn

Lương thợ sửa chữa xe ô tô được tính như thế nào

Để minh bạch, nhanh gọn nhất? Câu trả lời nằm trong phần mềm quản lý gara ô tô Đặt Lịch Bảo Dưỡng. Đây là phần mềm thuộc công ty TNHH Đặt Lịch Bảo Dưỡng, nhận được nhiều sự tin yêu của các chủ garage. Nó giúp tối ưu hóa tất cả các hoạt động của nhân sự bao gồm: tuyển dụng, đánh giá, chấm công, lương, hợp đồng,…

Với phần mềm, hệ thống kế toán sẽ có thể tự cập nhật, theo dõi thời gian làm việc, điểm danh của mỗi nhân viên. Không những vậy, tiến độ làm việc, từng dự án phụ trách của thợ sửa chữa cũng sẽ được nắm rõ. Nhờ đó, bảng lương của nhân viên nhanh chóng được cập nhật và giải quyết nếu có sai sót.

Bên cạnh đó, các vấn đề liên quan đến chi phí của nhân viên như thuế cũng sẽ được tổng hợp nhanh chóng. Việc này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho mỗi gara. Ngoài ra, phần mềm không giới hạn số lượng máy sử dụng, quản lý 24/24 giúp bạn dễ dàng theo dõi được sự tiến bộ của từng nhân viên sửa chữa theo định kỳ. Dựa vào đó, bạn sẽ nhanh chóng đưa ra được các chế độ khen thưởng, tăng lương phù hợp.

Kết luận

 Chắc chắn bạn đã có câu trả lời. Phần mềm quản lý Gara – Đặt Lịch Bảo Dưỡng sẽ hỗ trợ chủ gara trong công tác quản lý nhân sự tốt hơn. Đặc biệt rất nhiều tính năng tiện ích khác vẫn đang chờ bạn khám phá. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT KHÁC 

Phần mềm quản lý xưởng dịch vụ ô tô – Quản lý gara chưa bao giờ dễ dàng đến vậy?
Kinh doanh dễ dàng hơn với phần mềm quản lý dịch vụ gara ô tô
Tầm quan trọng của các phần mềm dành cho cố vấn dịch vụ ô tô
Làm cách nào để giữ chân thợ sửa chữa ô tô?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button