Đặt Lịch Bảo Dưỡng – Phần mềm quản lý trung tâm chăm sóc xe ô tô tốt nhất

Khi mở một gara ô tô bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, đặc biệt trong công tác quản lý. Đặt Lịch Bảo Dưỡng là phần mềm quản lý trung tâm chăm sóc xe ô tô tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết những lo âu và mang lại doanh thu cao cho gara.

phần mềm quản lý trung tâm chăm sóc xe ô tô

Các trung tâm chăm sóc xe nếu muốn hoạt động hiệu quả thì không thể thiếu phần mềm quản lý Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Quản lý gara theo quy trình chuyên nghiệp

Đặt Lịch Bảo Dưỡng là phần mềm quản lý trung tâm chăm sóc xe ô tô tốt nhất hiện nay, vậy nên, bạn sẽ dễ dàng quản lý tốt gara theo một quy trình chuyên nghiệp, giảm thiểu các thao tác thủ công Từ công đoạn xe vào xưởng – lấy thông tin – lập báo giá – sửa chữa – xuất vật tư – in báo giá – thanh toán – bàn giao xe,.. Tất cả đều được tập trung trên 1 hệ thống. Nhờ đó, không chỉ kỹ thuật viên mà khách hàng cũng sẽ biết được gara đang làm gì với xe của mình.

Bên cạnh đó, khi khách ghé thăm vào lần tới, nhờ các thông tin được lưu trữ từ trước, bạn sẽ dễ dàng tương tác hơn với họ. Khách hàng sẽ cảm thấy mình được chào đón khi đến gara.

Nắm rõ tình trạng tồn kho, hạn chế thất thoát

Vấn đề hàng tồn kho luôn là điều nan giải đối với mỗi trung tâm chăm sóc xe. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được lượng hàng tồn, xuất/nhập kho. Nhờ đó, bạn sẽ có thể nhanh chóng đưa ra các chính sách nhập hàng bán chạy, giảm giá hàng tồn phù hợp. Bên cạnh đó, khi khách vào gara và cần tìm mua phụ tùng, bạn cũng sẽ có thể đáp ứng nhu cầu của khách một cách nhanh và thuận tiện nhất. Không mất quá nhiều thời gian như khi kiểm tra trên sổ sách hoặc excel.

Quản lý chi tiết giao dịch một cách minh bạch

phần mềm quản lý trung tâm chăm sóc xe ô tô

Tích hợp chức năng in hóa đơn trực tiếp trên máy tính

Không phải ngẫu nhiên Đặt Lịch Bảo Dưỡng là phần mềm quản lý trung tâm chăm sóc xe ô tô tốt nhất hiện nay. Nó thể hiện sự minh bạch, chuyên nghiệp của mình qua việc quản lý chi tiết giao dịch. Nhờ sự tích hợp giữa phần mềm và máy in, mọi thông tin về tên khách hàng, chi phí dịch vụ, tiền thừa/thiếu sẽ đều được ghi lại một cách cẩn thận. Vì vậy, khách hàng khi đến với gara có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ tại xưởng.

Tiết kiệm thời gian đến gara

Đặt Lịch Bảo Dưỡng là phần mềm được thiết kế đáp ứng đầy đủ quy trình quản lý xưởng gara theo tiêu chuẩn quốc tế của các hãng xe hàng đầu: Toyota, Thaco, BMW,… Chính vì vậy, nó ưu tiên sự tiện lợi và nhanh gọn nhất. Phần mềm có ưu điểm cực lớn khi không giới hạn số lượng máy sử dụng, dùng tốt trên thiết bị di động, quản lý 24/24. Vì vậy bạn không cần phải đến gara mỗi ngày nhưng vẫn nắm rõ tình hình kinh doanh.

Trên đây là những ưu điểm giúp Đặt Lịch Bảo Dưỡng là phần mềm quản lý trung tâm chăm sóc xe ô tô tốt nhất hiện nay. Vậy thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không thử trải nghiệm phần mềm. Hiện nay phần mềm có 3 mức giá cơ bản để bạn lựa chọn tùy nhu cầu gara. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu phần mềm quản lý gara tốt nhất nhé!

MỘT SỐ BÀI VIẾT KHÁC 

5 yếu tố giúp bạn thiết kế xưởng sửa chữa ô tô ấn tượng
Hạn chế nhầm lẫn khi thanh toán với Đặt Lịch Bảo Dưỡng – phần mềm được nhiều chủ gara sử dụng
Tích hợp ứng dụng phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng vào công cuộc chăm sóc khách hàng
Đặt Lịch Bảo Dưỡng – phần mềm chăm sóc khách hàng ô tô tốt nhất hiện nay có gì đặc biệt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button