Phần mềm chăm sóc khách hàng cho gara ô tô tốt nhất.

Khách hàng luôn thích được quan tâm và chăm sóc một cách chu đáo. Vậy nên đừng chỉ dừng lại ở chất lượng và tay nghề sửa chữa, việc tích hợp ứng dụng phần mềm chăm sóc khách hàng cho gara ô tô Đặt Lịch Bảo Dưỡng sẽ giúp bạn có cơ hội tăng doanh thu đáng kể.

Kết nối khách hàng với Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Đặt Lịch Bảo Dưỡng được đánh giá là sợi dây gắn kết gara và khách hàng gần nhau hơn. Việc tích hợp ứng dụng phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng vào công cuộc chăm sóc khách hàng được thể hiện qua từng tính năng có trong phần mềm.

phần mềm chăm sóc khách hàng cho gara ô tô

Đặt Lịch Bảo Dưỡng giúp kết nối gara và khách hàng gần nhau hơn

Đầu tiên, việc thiết lập quản lý nhiều danh mục cùng một lúc giúp việc tra cứu thông tin khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Thay vì phải chờ đợi nhân viên “lật tung” hồ sơ khách hàng để tìm kiếm thì chỉ với một cú click, toàn bộ thông tin của khách sẽ được hiện ra. Việc này giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Khách sẽ cảm thấy thích thú và thoải mái hơn với một gara làm việc chuyên nghiệp như vậy.

Đồng thời, việc lưu trữ tất cả thông tin khách đến gara cũng sẽ giúp bạn dễ biết được khách quen, khách mới. Từ đó nhanh chóng đưa ra chương trình ưu đãi, chăm sóc khách một cách tốt nhất.

Tiếp theo, tính năng chăm sóc, đặt lịch hẹn cho khách cũng đã được cập nhật. Giờ đây, chủ gara dễ dàng tạo lịch hẹn cho khách nhanh chóng trên phần mềm. Mỗi khách hàng sẽ được liên kết với một cổng truyền thông riêng biệt, gửi email cảm ơn, chương trình khuyến mãi những dịp đặc biệt. Nhờ vậy, bạn sẽ không sợ bỏ sót khách tiềm năng.

Tính năng cố vấn dịch vụ cũng rất quan trọng trong chăm sóc khách hàng. Cố vấn lắng nghe, giúp xem xét và cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho khách. Nhờ đó, không chỉ kỹ thuật viên mà khách hàng cũng sẽ chọn được phương án tốt nhất cho xe. Một gara biết lắng nghe, quan tâm khách thì không có lý do gì mà họ không quay lại.

phần mềm chăm sóc khách hàng cho gara ô tô

Cố vấn dịch vụ giúp chăm sóc khách hiệu quả

Một số gợi ý chăm sóc khách hàng hiệu quả

Tích hợp ứng dụng phần mềm chăm sóc khách hàng cho gara ô tô Đặt Lịch Bảo Dưỡng cũng cần phải có chiến lược. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây:

  • Quan tâm sau khi xe được bàn giao cho khách: nhắn tin hỏi thăm về tình hình xe, gợi ý một số cách chăm sóc da hiệu quả,…
  • Mỗi đầu tuần bạn có thể nhắn tin chúng khách tuần mới. Điều này giúp gây ấn tượng về cửa hàng của bạn trong lòng khách.
  • Gửi 1 vài chương trình như thay dầu miễn phí, giảm giá dịch vụ… dành riêng cho khách hàng thân thiết hoặc vào dịp sinh nhật họ.
  • Tích điểm cho mỗi lần khách ghé thăm gara sửa chữa. Có những mức thang điểm nhất định để tặng quà, khuyến mãi.

Muốn khách quay lại và sử dụng tiếp dịch vụ thì việc tích hợp ứng dụng phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng vào công cuộc chăm sóc khách hàng rất quan trọng. Đặc biệt, phần mềm có khả năng quản lý 24/24 mọi lúc mọi nơi, không giới hạn số lượng máy sử dụng, rất thuận tiện cho việc điều hành gara từ xa. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0974.922.911 để được tư vấn ngay hôm nay.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Tư vấn thiết kế xưởng sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, hiện đại
Tư vấn thiết kế trung tâm chăm sóc xe cho người mới bắt đầU
5 yếu tố giúp bạn thiết kế xưởng sửa chữa ô tô ấn tượng
Hạn chế nhầm lẫn khi thanh toán với Đặt Lịch Bảo Dưỡng – phần mềm được nhiều chủ gara sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button