Phần mềm quản lý kinh doanh phụ tùng tốt nhất

Với số lượng ô tô ngày càng nhiều ở Việt Nam. Các dịch vụ về sửa chữa, bảo dưỡng xe phát triển nhanh chóng. Cùng với đó là sự phát triển của các cửa hàng kinh doanh phụ tùng xe ô tô. Tuy thị trường rất tiềm năng nhưng những cửa hàng kinh doanh phụ tùng xe ô tô gặp khá nhiều khó khăn. Thách thức trong việc duy trì lượng hàng tồn kho hợp lý, quản lý các danh mục hàng hóa, doanh thu, chi phí…. là những bài toán khó đối với cách quản lý sổ sách truyền thống. Vì vậy ứng dụng phần mềm quản lý kinh doanh phụ tùng ô tô là một yêu cầu cấp thiết.

VÌ SAO QUẢN LÝ THEO CÁCH TRUYỀN THỐNG KHÔNG HIỆU QUẢ.

Quản lý hàng hóa quá phức tạp.

Phần mềm quản lý kinh doanh phụ tùng
Quản lý theo cách truyền thống.

Với hàng ngàn danh mục sản phẩm khác nhau, sẽ là quá khó để kiếm soát số lượng hàng hóa. Bạn không thể nắm rõ, một mặt hàng nào đó còn số lượng bao nhiêu, khi nào cần nhập thêm. Mỗi lúc cần kiểm kê là phải rối bời với hàng tá sổ sách, bảng tính excel. Tốn rất nhiều thời gian, trong khi hiệu quả không được bao nhiêu.

Thách thức trong quản lý doanh thu, chi phí.

Sai sót trong việc tính toán doanh thu chi phí theo cách truyền thống là rất khó khăn. Nhầm lẫn về giá về mã hàng hóa, làm cho những báo cáo doanh thu không còn chĩnh xác. Thường bạn chỉ có thể xem một báo cáo tổng quan theo quý, năm và nhiều nhất là tháng. Khó có thể nắm bắt mặt hàng nào đang bán tốt, để đưa ra những chương trình khuyến mãi kịp thời.

ƯU ĐIỂM CỦA PHẦN MỀM QUẢN LÝ KINH DOANH PHỤ TÙNG ĐẶT LỊCH BẢO DƯỠNG.

Hoàn hảo cho việc quản lý kho.

Phần mềm quản lý kinh doanh phụ tùng
Giao diện phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Phần mềm quản lý kinh doanh phụ tùng Đặt Lịch Bảo Dưỡng, sẽ giúp bạn nắm bắt số lượng phụ tùng theo thời gian thực. Việc bạn cần chỉ là nhập thông tin phụ tùng, phần mềm sẽ báo cáo số lượng còn lại, nhà cung cấp,… Bạn sẽ không còn phải đau đầu với những bảng excel dài dằng dặc nữa. Việc nắm bắt số lượng sản phẩm sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí tồn kho. Đồng thời đảm bảo số lượng phụ tùng tồn kho cần thiết.

Phần mềm quản lý kinh doanh phụ tùng có hệ thống báo cáo hoàn chỉnh.

Doanh thu chi phí sẽ được phần mềm báo cáo chính xác theo thời gian thực. Bạn có thể biết chính xác mặt hàng nào đang được bán chạy, từ đó đưa ra những chương trình khuyến mãi phù hợp. Ngoài ra phần mềm cũng sẽ tự động thông báo khi số lượng tồn kho đạt hạn mức. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về số lượng cần thiết của phụ tùng trong kho.

Quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị có kết nối internet.

Phần mềm quản lý kinh doanh phụ tùng
Phần mềm quản lý kinh doanh phụ tùng tốt nhất hiện nay, được nhiều đối tác tin dùng.

Phần mềm quản lý kinh doanh phụ tùng được hoạt động trên nền tảng web. Bạn có thể truy cập phần mềm trên mọi thiết bị có kết nối internet. Dù đi công tác xa, hay có quá nhiều việc không thể đến cửa hàng, bạn vẫn có thể theo sát mọi hoạt động. Phòng tránh những việc bất ngờ xảy ra, hoặc thất thoát phụ tùng, vật tư.

Giảm bớt gánh nặng cho phòng kế toán.

Phòng kế toán của doanh nghiệp bạn sẽ được giải thoát khỏi các công việc thủ công. Như nhập số liệu, tính toán, và tạo các báo cáo cùng hàng loạt các sổ sách khác. Tất cả những gì cần làm, là truy cập vào phần mềm quản lý kinh doanh phụ tùng đặt lịch bảo dưỡng. Các bảng báo cáo cần thiết đều đã sẵn sàng cho bạn xử lý. Việc này không những giảm tải khối lượng công việc, mà còn có thể giúp bạn tối ưu hóa nhân sự.

Bán hàng dễ dàng.

Với hệ thống Pos được tích hợp sẵn, việc bán hàng của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Với hệ thống thông tin về phụ tùng đã lưu trữ, bạn chỉ cần nhập tên và chọn phụ tùng. Không còn phải băn khoăn về giá có đúng hay không. Việc này giúp tối ưu hóa thời gian bán hàng, tránh sai sót không đáng có. Đặc biệt bạn có thể nắm rõ ai là người bán, để tính doanh thu theo từng cá nhân.

Ngoài ra phần mềm còn có hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý công thợ, công nợ toàn diện. Hãy ngay với chúng tôi để được tư vấn dùng thử miễn phí.

CÓ ĐẶT LỊCH BẢO DƯỠNG – MỌI VẤN ĐỀ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Quản lý kho

Phần mềm quản lý xưởng – Vũ khí giúp tôi tăng gấp đôi hiệu quả công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button