Phần mềm quản lý chuỗi chăm sóc xe hiệu quả

Phần mềm quản lý chuỗi chăm sóc xe

Bạn có đang quản lý chuỗi chăm sóc xe của mình hiệu quả? Đa phần những chuỗi chăm sóc xe hiện nay đang quản lý theo phương thức truyền thống. Thông qua sổ sách, bảng tính excel, hoặc một số phần mềm không chuyên để theo dõi hoạt động của các xưởng trong chuỗi. Người chủ xưởng thường phải mất công đi đến từng xưởng  để cập nhập tình hình thực tế, thiếu báo cáo tổng quan, và hoàn toàn không thể nắm bắt chi tiết hoạt động của từng xưởng dịch vụ theo thời gian thực. Nắm bắt những khó khăn đó, Đặt Lịch Bảo Dưỡng phần mềm quản lý chuỗi chăm sóc xe chuyên nghiệp ra đời với tính năng ưu việt.

Báo cáo theo thời gian thực.

Phần mềm quản lý chăm sóc chuỗi xe sẽ cung cấp báo cáo chi tiết về số lượng xe ra vào, hạng mục sửa chữa, công thợ, doanh thu, chi phí,… của từng chi nhánh theo thời gian thực. Quản lý có thể thông qua số liệu từ phần mềm để đánh giá hiệu quả của từng chi nhánh và chuỗi mà không tốn nhiều thời gian để thu thập, xử lý số liệu như các phương thức quản lý trước đây. Hơn nữa vì toàn bộ quá trình đều được quản lý trên phần mềm nên có thể đảm bảo tính chính xác của số liệu, tránh sai sót trong quá trình báo cáo.

Quản lý từ xa trên mọi thiết bị.

Đặt Lịch Bảo Dưỡng là phần mềm quản lý chuỗi chăm sóc xe hiếm hoi cho phép người dùng truy cập trên mọi thiết bị kết nối internet, với số lượng tài khoản không giới hạn. Bạn có thể truy cập phần mềm, theo dõi hoạt động của từng chi nhánh và chuỗi chăm sóc xe mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đi công tác xa. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian di chuyển giữa các chi nhánh, đồng thời có thêm quỹ thời gian để dành cho việc hoạch định các chiến lược cho chuỗi và tối ưu hóa quy trình hoạt động.

Chăm sóc khách hàng hiệu quả với tính đồng bộ cao.

Tự động đồng bộ thông tin khách hàng, lịch sử sửa chữa xe của tất cả các chi nhánh kết hợp với hệ thống SMS và Email Marketing tích hợp. Phần mềm quản lý chuỗi chăm sóc xe Đặt Lịch Bảo Dưỡng sẽ cung cấp cho chuỗi một giải pháp chăm sóc khách hàng toàn diện và hiệu quả. Phần mềm sẽ gửi tin nhắn nhắc hẹn bảo dưỡng, đăng kiểm, bảo hiểm, khuyến mãi,… theo các thông tin đã đồng bộ trước đó. Quản lý chuỗi sẽ không còn phải tốn chi phí gọi điện, lo lắng bỏ quên thông tin khách hàng trong mớ hỗn độn giấy tờ hay bảng tính excel nữa.

Ngoài ra phần mềm quản lý chuỗi chăm sóc xe Đặt Lịch Bảo Dưỡng còn rất nhiều tính năng khác như: tự động quản lý tính lương công thợ,  quản lý kho, báo cáo khi số lượng đến hạn mức, kiểm soát xe ra vào, thời gian bàn giao xe,…. Để được tư vấn kỹ hơn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ số điện thoại phía dưới để được tư vấn dùng thử miễn phí. Có Đặt Lịch Bảo Dưỡng mọi vấn đề đều được giải quyết.

2 thoughts on “Phần mềm quản lý chuỗi chăm sóc xe hiệu quả

  1. Tuan anh says:

    Tôi dự định mở tiệm rửa xe và chăm sóc xe nên quan tâm phần mềm quản lý, chăm sóc khách hàng. Quý anh chị có thể cho tôi biết và báo giá được ko ạ?

    • dlbd says:

      Anh/chị để lại số điện thoại hoặc kết bạn zalo số 0974922911 để được hỗ trợ dùng thử phần mềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button