Đặt Lịch Bảo Dưỡng – phần mềm chăm sóc khách hàng ô tô tốt nhất hiện nay.

Đặt Lịch Bảo Dưỡng không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý gara mà còn được đánh giá là phần mềm chăm sóc khách hàng ô tô tốt nhất hiện nay. Vậy bí quyết của phần mềm này nằm ở đâu? Theo dõi bài viết để tìm câu trả lời nhé!

Phần mềm chăm sóc khách hàng ô tô tốt nhất

Phần mềm chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay

Lưu trữ đầy đủ thông tin khách hàng

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm chăm sóc khách hàng ô tô tốt nhất hiện nay – Đặt Lịch Bảo Dưỡng chính là khả năng lưu trữ thông tin cực lớn. Với việc thiết lập nhiều danh mục cùng lúc, chủ gara sẽ nắm rõ toàn bộ thông tin của khách từ loại xe, hãng xe, tên, số điện thoại, lịch sử sửa chữa,… Chỉ với một cú click chuột, bạn có thể dễ dàng tương tác với khách hàng. Nhờ đó, khách luôn cảm thấy thoải mái và được chào đón khi đến gara.

Bên cạnh đó, việc lưu trữ đầy đủ thông tin cũng sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết đâu là khách mới, khách cũ. Dựa vào đó, chủ gara có thể đưa ra các chương trình ưu đãi phù hợp.

Vấn đề hậu mãi được quan tâm

Mỗi nhóm khách hàng khi đến gara sẽ được liên kết với một cổng truyền thông riêng biệt trong trường hợp cần gửi SMS cho từng nhóm khách hàng khác nhau. Nhờ vậy, chủ gara cũng dễ dàng tạo lịch hẹn cho khách khi đến lịch bảo dưỡng hay gửi tin nhắn chương trình khuyến mãi đến từng khách. Ngoài ra, đối với những ngày Lễ Tết, phần mềm cũng sẽ nhắc nhở để chủ gara gửi đến khách những lời tri ân.

Bảng giá riêng biệt được thiết lập giữ chân khách hàng

Hàng ngày, garage không chỉ đón khách mới mà lượng khách cũ ghé thăm cũng vô cùng lơn. Với Đặt Lịch Bảo Dưỡng – phần mềm chăm sóc khách hàng ô tô tốt nhất hiện nay, bạn có thể thiết lập bảng giá với từng mức ưu đãi riêng cho từng đối tượng. Điều này giúp bạn vừa đạt được lợi nhuận cao vừa làm hài lòng khách hàng. Khả năng giữ chân những khách hàng thân thiết quay lại cũng cao hơn.

Phần mềm chăm sóc khách hàng ô tô tốt nhất

Phân định bảng giá theo từng nhóm khách hàng

Bảng giá khuyến mãi thu hút khách

Một trong những điều khách quan tâm khi đến gara chính là các chương trình ưu đãi đặc biệt. Đặt Lịch Bảo Dưỡng cho phép bạn tạo các bảng giá khuyến mãi vào các thời điểm khác nhau. Từ đó, nó vừa giúp khách hàng cảm thấy thích thú khi đến gara vừa thúc đẩy doanh số cao hơn.

Đảm bảo sự yên tâm khi khách để lại xe

Mục tiếp nhận xe của phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng sẽ giúp bạn lưu lại đầy đủ số Km trên xe. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để xe lại gara sửa chữa. Ngoài ra, với tính năng bán hàng trên phần mềm, khách hàng cũng sẽ dễ dàng mua sắm trực tuyến phụ tùng mà không cần đến tận nơi.

Đặt Lịch Bảo Dưỡng – Phần mềm chăm sóc khách hàng ô tô tốt nhất hiện nay hỗ trợ việc kinh doanh của bạn trở nên tốt hơn. Đặc biệt với khả năng quản lý 24/24 trên mọi thiết bị di động, máy tính phần mềm sẽ giúp bạn nắm bắt tình hình gara nhanh chóng. Còn rất nhiều tiện ích hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Tư vấn thiết kế trung tâm chăm sóc xe cho người mới bắt đầU
5 yếu tố giúp bạn thiết kế xưởng sửa chữa ô tô ấn tượng
Hạn chế nhầm lẫn khi thanh toán với Đặt Lịch Bảo Dưỡng – phần mềm được nhiều chủ gara sử dụng
Tích hợp ứng dụng phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng vào công cuộc chăm sóc khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button