Phần mềm quản lý Garage – Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Với mong muốn giúp các doanh nghiệp gara ô tô tiết kiệm chi phí cũng như hạn chế tối đa sự thất thoát trong công tác quản lý, Đặt Lịch Bảo Dưỡng ra đời. Vậy lý do gì khiến phần mềm quản lý garage Đặt Lịch Bảo Dưỡng được nhiều gara tin dùng?

Phần mềm quản lý garage

Kết cấu chung của phần mềm

Giảm đến 50% chi phí nhân viên

Một trong những lý do đầu tiên giúp phần mềm quản lý garage Đặt Lịch Bảo Dưỡng được nhiều gara tin dùng đó là tiết kiệm được tiền thuê nhân viên xuống mức tối thiểu nhất. Tại sao lại vậy? Bởi Đặt Lịch Bảo Dưỡng hỗ trợ vô cùng tốt trong tất cả các phương tiện. Cụ thể từ thanh toán, lưu trữ thông tin sản phẩm, khách hàng,…. Vậy nên dù bạn có đang vận hành 1 hay nhiều gara thì cũng không cần phải lo lắng vấn đề chi phí thuê nhân viên. Không những vậy, bạn cũng tiết kiệm được rất nhiều thời gian ở gara mỗi ngày. Đặt Lịch Bảo Dưỡng cho phép bạn theo dõi mọi hoạt động, giao dịch tại gara bằng điện thoại, máy tính, quản lý 24/24. Có thể khẳng định, với Đặt Lịch Bảo Dưỡng, gara nằm trong tay bạn.

Chống lãng phí thất thoát hàng hóa đến 50%

Bỏ qua các phương pháp kiểm soát hàng hóa thủ công như sổ sách, excel, với Đặt Lịch Bảo Dưỡng, mọi công việc trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Với số lượng hàng trăm hàng nghìn sản phẩm trong kho cũng như được nhập/xuất mỗi ngày, việc quản lý gặp nhiều khó khăn.

Hàng hóa chính là một khối tài sản khổng lồ của gara. Nếu việc giám sát lỏng lẻo, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến doanh số, thậm chí khiến bạn nợ nần chồng chất. Đặt Lịch Bảo Dưỡng có khả năng cập nhập sự thay đổi của số lượng hàng ngay khi phát sinh. Đồng thời, nó hỗ trợ bạn kiểm kê hàng thông qua mã vạch một cách nhanh chóng. Từ đó, bạn sẽ nắm được chính xác số lượng sản phẩm bán chạy cũng như hàng tồn để có những biện pháp điều chỉnh phù hợp.

Quy trình quản lý khép kín, chuyên nghiệp

Phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng được nhiều gara tin dùng nhờ tính năng tích hợp nhiều chức năng. Một nhu cầu cần thiết mà một gara cần, phần mềm đều có. Bắt đầu từ khi xe vào xưởng đến báo cáo tiến độ sửa chữa – quản lý phụ tùng – in giá – chăm sóc khách hàng – quản lý tài chính,… Thậm chí liên quan đến marketing, nhân sự, Đặt Lịch Bảo Dưỡng cũng đều hoàn thành tốt chỉ với một cú click chuột giản đơn.

Chi phí phần mềm hợp lý, đa dạng

Phần mềm quản lý garage

Gói phần mềm chi phí hợp lý

Bảng giá phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng chia ra làm nhiều gói đa dạng, phục vụ nhu cầu của từng gara. Có 3 gói cơ bản tại Đặt Lịch Bảo Dưỡng gồm:

  • Quản lý garage (ĐLBD – 01):  gói cơ bản miễn phí trọn đời
  • Quản lý garage (ĐLBD – 02): gói cao cấp, 450.000 VNĐ/tháng, tích hợp đầy đủ các tính năng tiêu biểu trong quản lý gara, bao gồm cả nhắc hẹn bảo dưỡng, báo cáo dịch vụ,…
  • Quản lý car care & detailing (ĐLBD – 03): gói 300.000 VNĐ/tháng

Tại sao phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng được nhiều gara tin dùng? Chắc hẳn bạn đã có cho mình lời giải đáp. Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ đi mọi nỗi lo không đáng có về xưởng của bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Tầm quan trọng của các phần mềm dành cho cố vấn dịch vụ ô tô
Làm cách nào để giữ chân thợ sửa chữa ô tô?
Lương thợ sửa chữa xe ô tô được tính như thế nào?
Ứng dụng phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng vào quản lý Gara

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button