Phần mềm quản lý gara tốt nhất hiện nay – Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Đặt Lịch Bảo Dưỡng được đánh giá là một cuộc cách mạng dành cho dân ngành gara. Phần mềm hội tụ đầy đủ các tính năng, tiện ích hiện đại mà mọi gara đang tìm kiếm. Việc ứng dụng phần mềm quản lý gara tốt nhất Đặt Lịch Bảo Dưỡng vào quản lý là một lựa chọn tối ưu giúp việc kinh doanh phát triển.

Phần mềm quản lý gara tốt nhất

Đặt Lịch Bảo Dưỡng – phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Quản lý xe, nhà cung cấp, phụ tùng

Ứng dụng phần mềm quản lý gara tốt nhất Đặt Lịch Bảo Dưỡng vào quản lý gara giúp rút ngắn thời gian tra cứu thông tin theo từng mục khác nhau. Cụ thể, tại chuyên mục Dùng chung, chủ gara có thể:

  • Quản lý thông tin xe khi vào xưởng: số xe, tên chủ, số máy, loại xe,…
  • Quản lý chi tiết các loại dịch vụ phù hợp với từng loại xe
  • Quản lý thông tin chi tiết và phân loại bán hàng theo mã hàng, nhóm hàng, và nhóm dịch vụ cụ thể
  • Quản lý chi tiết các nhóm linh kiện, thông tin nhà cung cấp
  • Liên kết với nhiều kênh bán hàng điện tử, hỗ trợ bán nhiều sản phẩm

Quản lý khách hàng, nhóm bán hàng

Chuyên mục này dùng để phân loại và quản lý khách hàng hiệu quả hơn. Gara của bạn sẽ có thể chủ động phân loại khách theo nhiều nhóm tương thích với mục đích. Đồng thời, theo dõi nhật ký sửa chữa/bảo dưỡng, sử dụng dịch vụ xe của từng khách. Đặc biệt, mỗi nhóm khách hàng sẽ được liên kết với từng cổng truyền thông riêng biệt để gửi SMS trong trường hợp cần thiết.

Tra cứu thông tin khách hiệu quả với Cố vấn dịch vụ

Việc ghi chép, lưu trữ bằng sổ sách hay excel là những phương pháp quá thủ công, không có tính bảo mật. Với việc ứng dụng phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng vào quản lý gara mà cụ thể là chuyên mục Cố vấn dịch vụ giúp tiếp nhận, lưu trữ, bảo mật nhanh chóng, hiệu quả. Ngay sau khi xe vào xưởng, bạn sẽ có thể tra cứu ngay thông tin khách chỉ bằng tên, số điện thoại. Hồ sơ bệnh án (nếu có) của xe cũng sẽ được kỹ thuật viên nắm ngay sau đó. Đồng thời, bộ phận duyệt giá sẽ biết trước được lợi nhuận trước khi báo giá cho khách.

Quản lý tài chính, thu chi

Hiệu suất hoạt động của đơn vị qua từng giờ, từng ngày, từng tuần, từng tháng sẽ được báo cáo mỗi ngày cho chủ gara. Nếu có sai sót, bạn có thể khắc phục kịp thời, tiết kiệm thời gian, hạn chế rủi ro. Đồng thời, việc thu chi cho phụ tùng, linh kiện cũng sẽ được cập nhật hàng ngày. Chủ gara sẽ có cái nhìn trực quan và đưa ra những biện pháp phù hợp như nhập, bổ sung hàng hóa kịp thời.

Quản lý bán hàng hiệu quả

Phần mềm quản lý gara tốt nhất

Hỗ trợ bán hàng hiệu quả

Tính năng bán hàng trong Đặt Lịch Bảo Dưỡng sẽ hỗ trợ hữu ích garage bán phụ tùng, dầu nhớt hay bất kỳ dịch vụ khác mà không cần tiếp nhận xe. Ngoài ra, việc tích hợp thêm bán hàng trên các kênh điện tử cũng là một ý tưởng sáng tạo giúp khách mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn.

Ứng dụng phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng vào quản lý gara hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh hiệu quả và chuyên nghiệp. Đặc biệt, phần mềm không giới hạn số lượng máy sử dụng, dùng tốt trên thiết bị di đồng, quản lý 24/24. Nếu cần trợ giúp và tư vấn, thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 0974.922.911 nhé!

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT KHÁC 

Kinh doanh dễ dàng hơn với phần mềm quản lý dịch vụ gara ô tô
Tầm quan trọng của các phần mềm dành cho cố vấn dịch vụ ô tô
Làm cách nào để giữ chân thợ sửa chữa ô tô?
Lương thợ sửa chữa xe ô tô được tính như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button