Phần mềm quản lý chuỗi garage ô tô hiệu quả nhất hiện nay.

 Như bạn đã biết với thời kỳ 4.0 thì việc quản lý phần mềm chỉ còn là chuyện nhỏ so với việc quản lý truyền thống. Không chỉ thế còn mất nhiều thời gian để thực hiện ở các sổ sách cũng như trang tính. Ngoài ra, khi làm bằng thủ công thì dễ xảy ra sai sót, độ tin cậy không cao. Đối với việc, chúng ta sử dụng phần mềm quản lý chuỗi garage ô tô sẽ dễ dàng trong việc kiểm soát cũng như sẽ đem đến cho chúng ta nhiều tính năng ưu việt mang màu sắc riêng vốn có của mình. Vậy nó mang lại lợi ích như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Phần mềm quản lý chuỗi chăm sóc xe

 

phần mềm quản lý

1. Quản lý trên mọi thiết bị từ xa:

Như bạn đã biết đặt lịch bảo dưỡng trên tại phần mềm thì không mấy xa lạ. Đây là phần mềm quản lý cho phép bạn truy cập trên mọi thiết bị có kết nối internet. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các hoạt động, các chi nhánh xe ở mọi lúc mọi nơi. 

Đọc thêm bài viết: phần mềm chăm sóc xe hiệu quả.

2. Quản lý thời gian một cách hiệu quả:

Thay vì dành nhiều thời gian cho theo dõi thủ công thông qua sổ sách hay trang tính thì giờ đây các chủ xưởng sẽ sử dụng triệt để phần mềm quản lý chuỗi garage ô tô một cách hiệu quả và tiết kiệm. Do đó, sẽ tiết kiệm nhiều thời gian để mình có thể làm các việc khác như hoạch định chiến lược nhằm giúp cho phần mềm được phát huy hết công dụng của nó.

3. Quản lý khách hàng trong tầm tay:

Khi khánh hàng đăng nhập vào phần mềm thì toàn bộ thông tin của khách hàng đều được lưu lại. Từ lịch sử sửa xe cho đến bảo hành đều được lưu lại toàn bộ. Ngoài ra, phần mềm này sẽ tự động gửi tin nhắn để nhắc hẹn bảo dưỡng, các chương trình khuyến mãi, bảo hiểm,… Được đồng hoá với các thông của khách hàng được lưu trước đó. Thay vì dùng excel để lên danh sách khách hàng cần chăm sóc. Thì giờ đây phần mềm quản lý chuỗi garage xe sẽ hỗ trợ cho bạn. Bạn sẽ không tốn chi phí về mảng điện thoại cho khách hàng cũng như không cần phải nhớ hay đôi khi bị sai sót trong việc bỏ quên thông tin khách hàng. 

4. Quản lý dịch vụ:

Đây là bộ phận quản lý toàn bộ các quy trình tiếp nhận cũng như báo giá cả, bàn giao xe lại, có lệnh sửa chữa, phê duyệt các vấn đề khác nhau:

+ Tạo cũng như thiết lập, lưu trữ các hồ sơ của xe vào xưởng, sử dụng các trang thiết bị hiện đại để chuẩn đoán và tìm ra giải pháp để khắc phục tình trạng của xe.

+ Nơi đây, cũng tiếp nhận xe nhanh bằng biển số, tên khách hàng hoặc số điên thoại

5. Quản lý SMS nhắc lịch bảo dưỡng khách hàng.

Khi sử dùng phần mềm quản lý chuỗi garage ô tô giúp khách hàng trở nên yên tâm hơn vì có thể theo dõi tình hình cũng như tiến độ của công việc. 

Phần mềm quản lý xưởng dịch vụ
Phần mềm quản lý.
  • SMS tự động lên lịch hẹn để gửi trực tiếp đến số điện thoại của khách hàng khi xe của khánh hàng đến thời gian bảo hành như Cố Vấn đã chọn trước đó. Đây là chức năng cực kỳ đặc biệt giúp bạn không bỏ sót bất kì những vị khách hàng nào và sẽ giúp làm tăng tỉ lệ khách hàng quay lại với dịch vụ 60%.
  • SMS luôn thông báo thời gian hoàn thành việc sửa chữa đối với “xế cưng” của bạn.

Ngoài ra, phần mềm quản lý chuỗi garage ô tô còn rất nhiều lợi ích khác đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi an tâm để áp dụng cho doanh nghiệp của bạn thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Đây là phần mềm giúp bạn quản lý trên mọi thiết bị. Chỉ với việc cực kỳ đơn giản đó chính là kết nối internet thì mọi thứ chỉ còn là chuyện giản đơn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button