Các chủ gara thường dùng phần mềm quản lý nào nhất?

Để đảm bảo dòng vốn mình bỏ ra có thể thu về trái ngọt, chủ gara cần phải có biện pháp quản lý hiệu quả. Muốn giải quyết vấn đề này, các phần mềm quản lý garage chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy các chủ gara thường dùng phần mềm nào để quản lý garage? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Vì sao chủ gara nên sử dụng các phần mềm quản lý garage?

Các chủ gara thường dùng phần mềm nào nhất để quản lý garage? Trước khi giải đáp câu hỏi này, bạn cần phải biết tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý gara ô tô.

Garage sửa chữa ô tô là một cơ sở cung cấp nhiều dịch vụ cho những người có thu nhập ở mức tương đối cao. Chính vì vậy, để có thể tồn tại trong môi trường cạnh tranh này đòi hỏi cả chủ gara phải nâng cao chất lượng dịch vụ. Đó có thể là các phương thức như nâng cao tay nghề kỹ thuật viên, đầu tư máy móc, cơ sở vật chất, chăm sóc khách hàng,….Tuy nhiên, dù mạnh tay đầu tư như nào, thì muốn thu về trái ngọt, chủ gara đặc biệt cần phải quan tâm đến các biện pháp quản lý.

Phần mềm quản lý

Có phần mềm quản lý, mọi hoạt động gara nằm trong tầm tay bạn

Gara cần phải chắc chắn rằng mỗi một khách hàng khi đến đều sẽ được giải quyết nhu cầu một cách nhanh chóng. Đồng thời, họ cũng cần quản lý tốt về doanh thu, lỗ lãi, nhân viên, hàng tồn kho,…Điều này mang đến sự hài lòng cho khách và là cách tránh thất thoát hiệu quả. Để giải quyết vấn đề này, cách tối ưu nhất chính là tìm đến các phần mềm.

Nắm trọn gara trong tay với Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Đặt Lịch Bảo Dưỡng là phần mềm đầy đủ chức năng nhất hiện nay. Được thiết kế bởi công ty TNHH Đặt Lịch Bảo Dưỡng, phần mềm được đánh giá rất cao với nhiều tính năng vượt trội.

phần mềm quản lý

Đặt Lịch Bảo Dưỡng – phần mềm được chủ gara lựa chọn sử dụng nhiều nhất

Nhờ Đặt Lịch Bảo Dưỡng, việc quản lý mọi hoạt động kinh doanh cũng như dịch vụ tại gara trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Phần mềm tối ưu hóa quy trình dịch vụ từ khi xe vào cho đến khi xuất xưởng. Đặc biệt, công tác liên quan đến sổ sách báo cáo sẽ được tiến hành trực tiếp trên phần mềm. Chỉ với một cú click chuột, chủ gara có thể nhanh chóng theo dõi doanh thu, tồn kho theo từng ngày, từng tuần, từng tháng.

Đồng thời, Đặt Lịch Bảo Dưỡng giúp gắn kết các bộ phận phòng ban với nhau. Nhờ đó việc trao đổi dữ liệu sẽ được tiến hành thường xuyên và liên tục. Công tác chăm sóc khách hàng cũng được quan tâm hơn nhờ phần mềm. Tất cả thông tin khách sẽ được lưu trữ một cách đầy đủ và chính xác, giúp gara của bạn dễ dàng tương tác khi khách hàng ghé thăm. Mỗi khách cũng sẽ có một cổng truyền thông riêng biệt để gửi SMS khi có lịch bảo dưỡng, khuyến mãi, giảm giá. Với năng suất làm việc 24/7 mọi lúc mọi nơi và trên mọi thiết bị kết nối internet, Đặt Lịch Bảo Dưỡng chính là công cụ hoàn hảo, trợ giúp đắc lực cho chủ gara giám sát công việc hiệu quả nhất.

Các chủ gara thường dùng phần mềm nào nhất để quản lý garage? Bạn có hài lòng với câu trả lời trên không? Chỉ với Đặt Lịch Bảo Dưỡng, quản lý toàn diện Garage ngay trong tầm tay!

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Tích hợp ứng dụng phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng vào công cuộc chăm sóc khách hàng
Đặt Lịch Bảo Dưỡng – phần mềm chăm sóc khách hàng ô tô tốt nhất hiện nay có gì đặc biệt?
4 lý do giúp Đặt Lịch Bảo Dưỡng trở thành phần mềm quản lý trung tâm chăm sóc xe ô tô tốt nhất hiện nay
Các chủ Gara thường dùng phần mềm nào nhất để quản lý garage?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button