Phần mềm quản lý xưởng dịch vụ – Quản lý gara hiệu quả hơn bao giờ hết

Có không ít lần bạn phải đau đầu vì nhầm lẫn, sai sót trong quá trình quản lý xưởng dịch vụ ô tô của mình. Việc áp dụng nhiều bảng giá khác nhau cho từng đối tượng khách hàng, chi nhánh khiến bạn tốn khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng với phần mềm quản lý xưởng dịch vụ ô tô.

Phần mềm quản lý xưởng dịch vụ ô tô giải quyết nhanh chóng

Thiết lập bảng giá riêng biệt giữ chân khách hàng

Không chỉ có khách hàng mới “ghé thăm”, trung tâm thường xuyên cũng phải đón tiếp một lượng khách hàng quen, cũ. Với phần mềm quản lý xưởng dịch vụ ô tô Đặt lịch bảo dưỡng, chủ gara có thể thiết lập bảng giá với từng mức ưu đãi riêng. Tất nhiên, những mức giá này phải phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Điều này vừa giúp bạn tối đa được lợi nhuận vừa làm hài lòng. Hơn nữa sẽ dễ dàng giữ chân được những khách hàng thân thiết.

Phân định bảng giá

Phân định bảng giá theo nhóm khách hàng

Nếu bạn sở hữu nhiều chi nhánh gara thì càng không thể bỏ qua phần mềm quản lý xưởng dịch vụ này. Tùy từng vị trí gara sẽ có nhiều mức chi phí khác nhau như: chi phí thuê mặt bằng, đối tượng khách hàng và khả năng chi tiêu cũng khác nhau. Phần mềm đặt lịch bảo dưỡng sở hữu nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn tạo ra nhiều bảng giá khác nhau để áp dụng cho từng chi nhánh, từng đối tượng. Phần mềm hỗ trợ 24/7 giúp bạn dễ dàng quản lý với một vài thao tác đơn giản trên máy tính, điện thoại.

Thu hút khách hàng với bảng giá khuyến mãi

Ngoài chất lượng dịch vụ, điều khách hàng quan tâm chính là các chương trình ưu đãi, khuyến mãi của trung tâm gara. Phần mềm quản lý xưởng dịch vụ ô tô cho phép bạn tạo ra các bảng giá khuyến mãi tùy vào thời điểm khác nhau. Từ đó thu hút khách hàng đến sửa chữa, bảo dưỡng giúp trung tâm của bạn thúc đẩy chi tiêu nhiều hơn.

Phần mềm quản lý xưởng dịch vụ ô tô giúp mọi công việc trở nên dễ dàng hơn

Phần mềm quản lý xưởng dịch vụ ô tô hỗ trợ chủ gara quản lý toàn diện thông tin xe, chủ xe hay nhật ký sửa chữa xe. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ:

  • Quản lý chi tiết phụ tùng, linh kiện của xe: giúp chủ xưởng nắm rõ được tình hình phụ tùng, linh kiện nào được xuất để sửa xe cho khách. Số lượng nhập xuất tồn bao nhiêu? Đã xuất dùng cho xe nào? Được thực hiện vào ngày, tháng nào?
  • Quản lý được tiền thực tế, doanh thu và công nợ của từng xe sửa chữa, bảo dưỡng theo nhóm đối tượng thanh toán.
  • Quản lý được nhân viên thực hiện dịch vụ là ai để từ đó có chế độ %, thưởng phù hợp.
  • Quản lý được bảo hành vật tư đảm bảo chất lượng tốt nhất tới khách hàng.
  • Quản lý được hiệu quả nhất kho hàng, tránh thất thoát, lãng phí.
  • Quản lý được công nợ của khách hàng, nhà cung cấp,…
  • Thanh toán nhanh chóng, chính xác đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

KẾT LUẬN

Sử dụng phần mềm Đặt Lịch bảo Dưỡng là giải pháp hoàn hảo giúp hoạt động sửa chữa, bảo dưỡng diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đặt Lịch Bảo Dưỡng với nhiều tiện ích được nhiều chủ gara lựa chọn. Liên hệ ngay để được tư vấn và lựa chọn gói phần mềm phù hợp nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH Đặt Lịch Bảo Dưỡng

  • Số điện thoại: 0974.922.911
  • Email: admin@datlichbaoduong.com

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Giải quyết nỗi lo hàng tồn với phần mềm quản lý gara ô tô có quản lý kho vật tư
Đặt Lịch Bảo Dưỡng – Phần mềm chuyên quản lý Gara ô tô ở Việt Nam
Phần mềm dành cho chủ Gara mới mở – Chọn ngay Đặt lịch bảo dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button