Phần mềm quản lý dịch vụ ô tô xe máy – Giải pháp kinh doanh thời 4.0

Tình trạng doanh thu trì trệ, khách hàng ngày càng thưa dần, thợ công làm việc yếu kém, không nhiệt tình,…là những tình trạng xảy ra phổ biến ở một số garage ô tô, xe máy hiện nay. Điều này khiến cho các chủ xưởng cảm thấy rất lo lắng với tình hình kinh doanh sắp tới. Đừng lo, hãy sử dụng ngay phần mềm quản lý dịch vụ ô tô, xe máy của chúng tôi để được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời nhất.

Anh Hưng, chủ một chuỗi garage sửa chữa ô tô, xe máy tại Sài Gòn sau khi được một người bạn giới thiệu phần mềm quản lý dịch vụ ô tô xe máy của Đặt Lịch Bảo Dưỡng việc kinh doanh của anh đã có tiến triển hơn rất nhiều. Anh Hưng chia sẻ: “Quả thực, từ 1 năm trở lại đây, xưởng sửa chữa của tôi gặp rất nhiều khó khăn. Doanh thu 6 tháng đầu năm sụt giảm nghiêm trọng, khách ngày càng ít, nhân viên bỏ việc, lơ là ngày càng tăng. Điều này làm tôi rất lo lắng. Được một người bạn giới thiệu phần mềm quản lý của Đặt Lịch Bảo Dưỡng đã giúp tôi phân bổ công việc, sát sao với nhân viên tốt hơn trước nhiều.”

Phần mềm quản lý dịch vụ ô tô xe máy
Phần mềm quản lý dịch vụ sở hữu những ưu điểm nhất định

Một số ưu điểm của phần mềm quản lý dịch vụ ô tô xe máy

  • Cho phép báo cáo chi tiết công việc hàng ngày

Với phần mềm quản lý của Đặt Lịch Bảo Dưỡng, bạn sẽ nắm rõ được số lượng xe ra vào, doanh thu trong ngày, chi phí phát sinh, công nợ,…một cách chính xác. Từ đó giúp chủ xưởng có thể nắm được tình hình kinh doanh và những dịch vụ bán chạy để đưa ra các ưu đãi, kích cầu phù hợp.

  • Chăm sóc khách hàng dễ dàng

Anh Hưng có chia sẻ, trước đây việc chăm sóc khách hàng thường rất phức tạp và chi phí cao. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm thì lại cho anh sự hài lòng rất lớn do phần mềm tự động gửi SMS nhắc hẹn tới khách hàng. Các chương trình marketing cũng được phần mềm gửi tới khách hàng chi tiết, nhanh chóng mà chi phí lại rất rẻ.

  • Quản lý kho hiệu quả

Sử dụng phần mềm quản lý kho rất hiệu quả, qua đó bạn nắm rõ được số lượng phụ kiện, phụ tùng, giá thành ra sao. Từ đó có hành động bổ sung kịp thời.

  • Quản lý công thợ, phân chia nhiệm vụ nhanh chóng

Với phần mềm quản lý của Đặt Lịch Bảo Dưỡng, anh Hưng có thể giao nhiệm vụ rõ ràng cho nhân viên, từ đó giúp anh có thể đánh giá và tính công thợ một cách chính xác, công bằng hơn.

Phần mềm quản lý dịch vụ ô tô xe máy
Sử dụng phần mềm cho phép bạn quản lý công thợ dễ dàng, công bằng
  • Tích hợp hệ thống SMS, Call Center mà không cần qua trung gian

Anh Hưng có nói rằng, anh đã tham khảo rất nhiều phần mềm khác nhau nhưng phần mềm quản lý dịch vụ của Đặt Lịch Bảo Dưỡng là phần mềm duy nhất tích hợp hệ thống Call Center, SMS mà không qua trung gian. Cụ thể, phần mềm sẽ tự động gửi tin nhắc nhắc hẹn bảo dưỡng cho khách hàng khi chạy xe đủ số km cho phép. 

Phần mềm quản lý dịch vụ ô tô xe máy
Phần mềm quản lý tích hợp dịch vụ gửi SMS tự động

Ngoài những ưu điểm trên, điều tuyệt vời nhất mà anh Hưng cảm nhận được đó là sau khi dùng phần mềm quản lý anh có thêm nhiều thời gian cho gia đình hơn thay vì phải tất bật từ sáng đến tối như trước kia. Kế toán cũng đỡ vất vả hơn trước mà công việc lại trở nên hiệu quả hơn.

Nếu bạn cũng muốn việc kinh doanh hiệu quả, có nhiều tiến triển như anh Hưng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về phần mềm quản lý dịch vụ ô tô xe máy chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button