Phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng mang lại lợi ích gì cho các gara?

Phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng mang lại lợi ích gì cho các gara?

Đặt Lịch Bảo Dưỡng là phần mềm quản lý gara chuyên dụng được các gara lớn trên tin dùng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm chuyên dụng quản lý gara. Phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng tự tin vì đã mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho các gara tại Việt Nam. Phần mềm theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gara Việt Nam.

Phần mềm quản lý gara là gì?

Phần mềm quản lý gara là phần mềm hỗ trợ các công việc quản lý tại gara. Phần mềm hỗ trợ quản lý dịch vụ, thu chi và cả quản lý khách hàng.

Phần mềm thay những công cụ quản lý lỗi thời như Excel để quản lý doanh thu, hàng hóa, khách hàng. Mang lại những hiệu quả khôn lường cho các gara. Tránh những sự cố liên quan đến tính bảo mật, thất thoát tiền bạc.

Chọn phần mềm nào quản lý gara hiệu quả?

Qua các cuộc khảo sát dành cho những đối tác đã tin dùng phần mềm quản lý gara xe hơi. Các chủ gara đều có những phản hồi rẩ tích cực dành cho phần mềm quản lý gara Đặt Lịch Bảo Dưỡng. Họ cho rằng phần mềm Đặt lịch Bảo Dưỡng như một cuộc cách mạng dành cho dân ngành gara. Phần mềm mang lại những lợi ích hữu hiệu mà không bất kì nơi nào có được. Chính vì thế Đặt Lịch Bảo Dưỡng đã không ngừng phát triển phần mềm mỗi ngày. Khai thác thêm những tính năng ưu việt nhất mà các gara quốc tế chuyên dùng.

Phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng sử dụng tốt như thế nào?

Thiết kế riêng biệt cho điều kiện/ tính chất công việc của gara Việt Nam: với đội ngũ nghiên cứu phát triển phần mềm đang làm việc tại các công ty phần mềm trong và ngoài nước. Cũng như làm việc từ nhiều bộ phận trong các phân xưởng, hãng tại Việt Nam. Phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng nắm bắt được các quy trình cũng như biết được những chức năng, nhu cầu cần thiết của một gara/xưởng chuyên nghiệp. Từ đó ứng dụng các kinh nghiệm vào từng chức năng để cho ra đời phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng thích hợp tất cả các gara/xưởng tại Việt Nam. Khi khách hàng nhìn vào cung cách phục vụ của một gara, sẽ có đánh giá ngay gara nào chuyên nghiệp. Tất cả đều có trong phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng
– Hoạt động 24/7
– Dùng tốt trên tất cả thiết bị: máy tính, laptop, tablet, điện thoại di động
– Thiết lập phân quyền không giới hạn không cần trả thêm chi phí
– Nâng cấp thiết bị không ảnh hưởng công việc.
– Không ngại mất data khách hàng: nhờ có công cụ hỗ trợ lưu trữ trực tuyến CDN.

Các tính năng đặc biệt của phần mềm

Phần mềm được khai thác theo những phần mềm quản lý tại các quốc gia phát triển. Do đó, sẽ tích hợp những chức năng hiện đại nhất ngày nay. Dưới đây là những tính năng ưu việt được tích hợp bên trong phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng:

 • Quản lý dịch vụ
 • Báo cáo tiến độ
 • Kế toán thu chi
 • Quản lý tài sản
 • Quản lý kho hàng
 • Quản lý bán hàng
 • Chăm sóc khách hàng
 • SMS nhắc hẹn bảo dưỡng
 • Quản lý nhân sự
 • Quản trị marketing
 • Báo cáo quản trị
 • Quản lý chi nhánh

ĐẶT LỊCH BẢO DƯỠNG MỌI VẤN ĐỀ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT 


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Địa chỉ: Tòa nhà The Sun Avenue, 28 đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0974.922.911

Email: admin@datlichbaoduong.com

Fanpage: www.facebook.com/DatLichBaoDuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button