Phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng – Bản nâng cấp phần mềm với nhiều cải tiến năm 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sự tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng, kiểm soát tối ưu nhất hoạt động garage của mình, Phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng đã cho ra đời bản nâng cấp Phần mềm 2021 với nhiều cải tiến.

1. Mục Dùng chung.

– Phần Phụ tùng:

+ Mã phụ tùng ở Version 1 chỉ tạo được duy nhất 1 mã. Ngược lại, ở Version 2, chúng ta tạo được nhiều hơn là 1 mã (có thể 2, 3, 4…n tùy thích) cho một phụ tùng. Yêu cầu trên được áp dụng cho một số trung tâm dịch vụ của hãng Nissan và Subaru.

Ưu điểm: Nhà cung cấp thay đổi mã phụ tùng chỉ cần cập nhật mã mới, tìm bất kì mã cũ hoặc mưới cũng ra phụ tùng đó. Áp dụng chính xác cho 1 hãng xe hoặc nhiều hãng xe cũng như dòng xe.

mã phụ tùng

+ Hãng xe: Chỉ chọn được 1 dòng xe hoặc tất cả dòng xe ở Version 1. Và 1, 2, 3,…n hoặc tất cả dòng xe đối với Version 2.

dòng xe

2. Mục Cố vấn dịch vụ (Version 1) và Quản lý dịch vụ (Version 2).

– Phần Tất cả báo giá:

+ Version 1: Sự chuyển giao giữa các bước phải bấm nút “duyệt“, đúng bước mới có thể in.

+ Version 2: Chuyển tiếp các bước tùy chỉnh, không hạn chếtùy chọn được chế độ in.

Ưu điểm: giúp thao tác nhanh hơn, dễ dùng mã vẫn đảm bảo các quyền được thiết lập

3. Mục Chăm sóc khách hàng.

Lịch nhắc hẹn đã có nhưng vì công việc bận rộn nên nhân viên lại quên mất gửi thông báo. Vậy nên, Version 2 đem đến cho các chủ garage thêm phần Đến hẹn bảo hiểm, Đến hẹn đăng kiểm, Xe phải giao để đảm bảo nhắc hẹn hách hàng đúng lúc mà không bị chậm trễ, gián đoạn.

Ưu điểm: Các lịch nhắc hẹn bảo dưỡng, đăng kiểm, bảo hiểm và tùy chỉnh nhắc hẹn được linh động hơn, không nhất thiết làm báo giá mới cấu hình được nhắc hẹn.

4. Mục Tài chính.

– Phần Báo cáo: Ở Version 2 có thêm mục mới:

+ Báo cáo loại dịch vụ (báo cáo các danh mục dịch vụ đã làm trong khoảng thời gian tùy chọn).

+ Báo cáo danh mục phụ tùng (báo cáo doanh thu từng hạng mục như đồng & sơn, động cơ & hộp số… trong tháng, hoặc từ ngày nào tới ngày nào theo tùy chỉnh).

– Có thêm phân hệ về Tài khoản Ngân hàng, thể hiện chi tiết ở mục Nạp tiềnThẻ ngân hàng, có thể quản lý được thẻ.

Ưu điểm: Báo cáo theo nhóm dịch vụ và phụ tùng, báo cáo tổng kết theo ngày, tháng và năm. Ví dụ: 1 tháng bạn muốn biết tổng doanh thu của phần Đồng sơn là bao nhiêu. Phần báo cáo này sẽ giúp bạn. Ngoài ra phần tài chính nâng cấp thêm tài khoản ngân hàng giúp bạn dễ dàng theo dõi và đối chiếu.

5. Mục Hàng hóa.

Ở Version 2, ngoài Nhập hàng, Xuất kho, Quản lý kho thì hàng hóa được thể hiện cụ thể hơn với những phần mới như: Đơn trả hàng, Chuyển hàng, Tên kho hàng (quản lý phân hệ kho) để kiểm soát một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm: Xuất kho và kiểm tra hàng tồn kho, theo dõi xuất nhập tồn, công nợ NCC và trả hàng hóa. Nhập hàng theo từng biển số xe (nếu có).

hàng hóa

6. Mục Quản lý dịch vụ.

Ở Version 2 cập nhật thêm phần Gói dịch vụ. Ví dụ bạn có các cấp bảo dưỡng 5,000 kilomet, 10,000 kilomet, 15,000 kilomet,….Bạn chỉ cần thiết lập sẵn một lần. Sau khi thiết lập bạn có thể tiếp nhận các xe khác và áp dụng gói dịch vụ mà không cần phải chọn dịch vụ và phụ tùng. Thông thường bạn cần vài phút hoặc cả giờ đồng hồ để có một báo giá hoàn chỉnh. Thì giờ đây Gói dịch vụ sẽ giúp bạn báo giá tốc độ hơn, một báo giá được tính bằng giây.

Ưu điểm: Tăng tốc độ báo giá nhanh hơn nhiều lần. Gói bảo dưỡng sẽ được chuẩn hoám tránh sai sót về số lượng cũng như công dịch vụ được thiết lập sẵn.

gói dịch vụ

Đến với Phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng là bạn đang hướng tới sự nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả! Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến và cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng với nhu cầu của các trung tâm và hãng hiện nay.

Đặt Lịch Bảo Dưỡng – Mọi vấn đề được giải quyết!

8 thoughts on “Phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng – Bản nâng cấp phần mềm với nhiều cải tiến năm 2021

 1. Võ Như Quỳnh Trâm says:

  Nhiều cập nhật mới, cải tiến đúng nhu cầu tôi cần. Cảm ơn Team đã hỗ trợ nhiệt tình.
  Cảm ơn các bạn

  • dlbd says:

   Dạ thay mặt Team phần mềm cảm ơn chị Trâm đã dành chúc thời gian đánh giá phần mềm mới ạ.
   Chúc chị một ngày làm việc hiệu quả

 2. Trần Tuấn Đạt says:

  Phần mềm nâng cấp khá phù hợp, nhiều cải tiến mới. Phần báo giá rất dễ sử dụng không như bản cũ, nếu không phần quyền thì khó sử dụng.
  Cảm ơn Pen đã hỗ trợ

  • trantam says:

   Cảm ơn anh Đạt đã dành chúc thời gian đánh giá phần mềm cho bản nâng cấp nhiều cải tiến hơn của DLBD.
   Ở bản nâng cấp này cố vấn dễ dàng tạo báo giá theo gói dịch vụ đã thiết lập từ trước. Có thể tăng tốc độ báo giá bảo dưỡng 5,0000 kilomet, 10,000kilomet,….hoặc 15,000kilomet. thời gian rút ngắn báo giá giờ chìn còn tính bằng giây thôi ạ :). Chúc anh có trải nghiệm thú vị với bản nâng cấp này.

 3. Nguyễn Thị Tuyết says:

  Phần mềm nhiều tính năng mới, nhắc hẹn bảo dưỡng khá ok. Nếu có ứng dụng nữa thì tuyệt vời.
  Phần kho cho mình hỏi nếu mình có báo giá rồi muốn nhập hàng theo báo giá đó thì làm sao để biết hàng hóa đã về tới kho. Do bộ phận kho bên mình khác với bộ phận báo giá. Làm sao để kho biết hàng đã nhập đủ để liên hệ xuống mình lấy hàng lắp cho xe.
  Cảm ơn

  • trantam says:

   Cảm ơn anh Hải đã liên hệ, bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ và hướng dẫn anh sử dụng một số tính năng vừa cập nhật mới nhất ạ. Chúc quý công ty có nhiều trải nghiệm với sản phẩm của DLBD.
   Trân trọng

 4. Thy says:

  phần mềm cập nhật lại những mục mà chúng tôi đang cần, nhất là về phần tài chính hỗ trợ được rất nhiều, nhanh chóng và tiện lợi. cảm ơn mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button