Cách giữ chân thợ sửa chữa ô tô hiệu quả – Ổn định nhân sự cho Garage

Một gara muốn trở nên nổi tiếng và làm ăn phát đạt cần phải có những người thợ giỏi. Vậy làm cách nào để giữ chân thợ sửa chữa ô tô khiến họ gắn bó lâu dài. 3 bí quyết dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn làm điều đó.

cách giữ chân thợ sửa chữa ô tô

Thợ sửa chữa giỏi giúp gara phát triển

Hỗ trợ phát triển tối đa giá trị của họ

Làm cách nào để giữ chân thợ sửa chữa ô tô? Bí quyết đầu tiên chính là hỗ trợ phát triển giá trị của họ. Việc được làm trong một môi trường cùng quan điểm với mình khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy thoải mái. Họ sẽ thấy mình được trân trọng và có cơ hội phát triển bản thân. Từ đó, hiển nhiên năng suất làm việc cũng sẽ được tăng cao.

Không những vậy, bạn cũng nên có những kế hoạch, biện pháp để giúp đỡ nhân viên phát triển tối đa giá trị bản thân. Việc sử dụng những phần mềm quản lý gara ô tô cũng sẽ giúp ích rất nhiều. Nó sẽ hỗ trợ, tối ưu hóa công việc trở nên chuyên nghiệp hơn.

Đừng quên động viên thường xuyên

Tại công ty, gara nào cũng vậy, việc được động viên, quan tâm sẽ là chìa khóa khiến thợ cảm thấy phấn khởi hơn. Đó cũng là động lực cố gắng trong công việc của họ. Tất nhiên, sự động viên nên được thể hiện cả về tinh thần lẫn vật chất.

Công nhận đúng đắn năng lực mỗi người

Ở mỗi gara đều sẽ có người làm việc hiệu quả với người làm việc kém năng suất. Theo một cuộc khảo sát, lý do khiến nhân viên bỏ việc không phải vì lương mà bởi họ gặp vấn đề với cấp trên. Họ cảm thấy năng lực của mình không được coi trọng và đánh giá đúng mực. Ai cũng vậy, đều luôn mang tâm lý khát khao được công nhận. Chính vì vậy, sự công nhận đúng đắn năng lực mỗi người rất quan trọng.

Vậy phải làm sao để có thể nhìn nhận đúng năng lực của thợ sửa chữa ô tô? Hiện nay, có rất nhiều phần mềm quản lý gara ô tô tích hợp chức năng quản lý nhân sự. Qua đó, chủ gara sẽ dễ dàng theo dõi được năng suất làm việc và sự tiến bộ của từng nhân viên. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng có kế hoạch thưởng/phạt rõ ràng. Kịp thời động viên, công nhận những thợ có tay nghề giỏi trong gara.

cách giữ chân thợ sửa chữa ô tô

Sử dụng các phần mềm quản lý gara giúp đánh giá năng lực của mỗi nhân viên

Phần mềm quản lý Garage – Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Đặt Lịch Bảo Dưỡng – Phần mềm quản lý gara ô tô giúp tối ưu hóa quy trình hoạt động của gara được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đặt Lịch Bảo Dưỡng phần mềm không giới hạn số lượng máy sử dụng, dùng tốt trên thiết bị di động, quản lý 24/24. Nó cũng là công cụ giúp đánh giá năng lực nhân viên một cách đúng đắn. Là một trong những lời giải cho câu hỏi “Làm cách nào để giữ chân thợ sửa chữa ô tô?” Với tính năng quản lý nhân sự, bạn sẽ nắm bắt nhanh chóng hiệu suất làm việc cũng như báo cáo năng lực của mỗi cá nhân cho từng công việc. Một việc đều sẽ được quản lý một cách minh bạch và công bằng. Từ đó chủ gara có thể đưa ra những chế độ khen thưởng kịp thời cho thợ sửa.

Con người là tài sản quý giá nhất của mỗi gara. Bí quyết cho câu hỏi “Làm cách nào để giữ chân thợ sửa chữa ô tô” đã có lời giải đáp. Chúc bạn thành công!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Đặt Lịch Bảo Dưỡng

  • Số điện thoại: 0974.922.911
  • Email: admin@datlichbaoduong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/DatLichBaoDuong/

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Phần mềm dành cho chủ Gara mới mở – Chọn ngay Đặt lịch bảo dưỡng
Phần mềm quản lý xưởng dịch vụ ô tô – Quản lý gara chưa bao giờ dễ dàng đến vậy?
Kinh doanh dễ dàng hơn với phần mềm quản lý dịch vụ gara ô tô
Tầm quan trọng của các phần mềm dành cho cố vấn dịch vụ ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button