CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM ĐẶT LỊCH BẢO DƯỠNG.

Công ty TNHH Đặt Lịch Bảo Dưỡng đã và đang phát triển phần mềm quản lý garage dành cho những xưởng sửa chữa xe hơi trên toàn quốc. Với mức giá 300.000 đồng các chủ garage có thể chủ động hoàn toàn trong việc quản lý doanh thu, lợi nhuận, hàng hóa và nhân viên nhưng thuật toán của phần mềm sẽ giúp các garage lưu trữ và bảo mật thông tin an toàn hiệu quả bởi công nghệ CDN hiện đại. Sau đây là bài viết về cách sử dụng phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Phần mềm quản lý garage sử dụng tốt trên hầu hết tất cả các thiết bị có kết nối Internet: laptop, tablet, điện thoại… thông qua các trình duyệt web hiện hành như: Chorme, Cốc Cốc, Firefox và IE. Nghe thật hấp dẫn, vậy làm cách nào để có thể sở hữu và sử dụng phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Việc đầu tiên mà các bạn cần làm hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0974.922.911 hoặc email: admin@datlichbaoduong.com. Chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản sử dụng phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng và hỗ trợ tận tình từng công đoạn sử dụng phần mềm dù bạn ở bất cứ đâu trên mọi miền tổ quốc.

Để sử dụng phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng bạn cần chuẩn bị một máy tính để bàn hoặc Laptop văn phòng và thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://datlichbaoduong.com/ . Sau đó, bấm chọn vào nút Đăng nhập (trên cùng phía bên tay phải)

Sử dụng phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng

 

Bước 2: Đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu. Nhấp chuột vào thanh Login phía dưới.

Sử dụng phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng

 

Tương tự các thao tác trên bạn cũng có thể sử dụng tốt phần mềm trên các thiết bị di động và có thể quản lý garage từ xa mà không có bất kì trở ngại nào.

Bước 3: Khi đăng nhập tài khoản thành công thì những thông tin tổng quan cơ bản, các cột thống kê và các thanh công cụ sẽ xuất hiện. Sau đó nhấp vào các thanh công cụ mà bạn muốn sử dụng.

Sử dụng phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Hiện nay công ty TNHH Đặt Lịch Bảo Dưỡng đã cho ra mắt phiên bản sử dụng miễn phí trong 30 ngày dành cho những đối tác chưa hợp tác với chúng tôi. Trong suốt quá trình trải nghiệm miễn phí đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ sử dụng phần mềm  tận tình 24/7.

———————————————————————

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi:

Email: admin@datlichbaoduong.com.

Số điện thoại: 0974.922.911

Hoặc Fanpage: Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button