DatXE – ứng dụng đặt dịch vụ ô tô xe máy – App không thể thiếu của người dùng xe.

Công nghệ đang thay đổi cuộc sống của chúng ta. Nó đơn giản hóa cách chúng ta ăn, di chuyển, giao tiếp, và cả cách chúng ta làm việc. Nhưng ngành dịch vụ ô tô dường như vẫn chưa có thể áp dụng những tiến bộ của công nghệ. Chúng ta vẫn phải tự mình nhớ ngày bảo dưỡng, khi nào nên thay lốp, thay nhớt,…. Mặc dù cố gắng nhớ nhưng việc quên ngày bảo dưỡng vẫn là việc thường xuyên xảy ra. Điều nay gây hại rất nhiều đến chiếc xe, dẫn đến những hỏng hỏng không đáng có, và nhiều khi gây nguy hiểm cho người lái. Vì vậy app đặt lịch bảo dưỡng ra đời, để hỗ trợ bạn tron việc chăm sóc xe.

DƯỚI ĐÂY LÀ 5 ƯU ĐIỂM CỦA APP ĐẶT LỊCH  BẢO DƯỠNG.

Biết trước các chi phí cần trả.

Thông thường bạn phải mang xe đến gara, để thợ kiểm tra sau đó mới báo giá lại. Tuy nhiên với app đặt lịch bảo dưỡng, bạn có thể biết trước chi phí của từng hạng mục. Không những thế bạn có thể dễ dàng so sánh giá giữa các gara với nhau để chọn mức giá tối ưu. Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi vô vàn loại chi phí ẩn. Hơn nữa bạn có thể tránh khỏi tình trạng mang xe tới gara nhưng lai bị đòi giá quá cao, nên mang về lại.

Nhắc nhở dịch vụ.

Những con số về ngày tháng bảo dưỡng, số km đã đi được rất dễ bị quên lãng đi, mặc dù bạn đã viết và cẩn thận bỏ vào cuốn sổ tay nào đó. Tuy nhiên với app đặt lịch bảo dưỡng, bạn sẽ không cần phải đau đầu với những con số nữa. Thông tin về chiếc xe của bạn sẽ được lưu trữ, từ đó tự động thông báo ngày bảo dưỡng. Đây là một tính năng quan trọng để đảm bảo chiếc xe bạn luôn đẹp và bền bỉ.

Dễ sử dụng.

Mọi thông tin về dịch vụ xe mà bạn cần đều được thể hiện rõ ràng trên app đặt lịch bảo dưỡng. Những dịch vụ này đều được đề xuất chính xác theo thông tin mà chiếc xe bạn cung cấp. Bạn chỉ cần mở ứng dụng, chọn dịch vụ và mình cần, sau đó các gara sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành công việc bạn cần. Tất cả diễn ra ngay trên chiếc điện thoại quen thuộc mà không cần gì mới.

Giải thoát bạn khỏi giấy tờ.

Bạn có thể lưu tất cả thông tin chi tiết về ô tô của mình trên app đặt lịch bảo dưỡng . Ngay từ khi bạn đăng ký xe đến bảo hiểm và các tài liệu quan trọng khác, tất cả đều có thể được lưu trữ. Nếu có một thứ bạn luôn mang theo bên mình là điện thoại. Do đó bạn sẽ dễ dàng lưu tất cả các tài liệu quan trọng về ô tô vào ứng dụng.

Theo dõi được quá trình sửa xe.

Ứng dụng dịch vụ xe được thiết kế để thông báo cho bạn về tình trạng của chiếc xe của bạn khi nó vào xưởng. Bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật ngay từ khi vào đến khi xuất xưởng. Bạn có thể theo dõi tình trạng chiếc xe để biết khi nào chiếc xe của bạn sẵn sàng được nhận. Điều này làm giảm sự rắc rối của việc luôn gọi điện và kiểm tra tình trạng dịch vụ.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng: https://datxe.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button