Công nghệ siêu bảo mật của phần mềm quản lý gara Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Công nghệ siêu bảo mật của phần mềm quản lý gara Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Bước chân vào thời đại 4.0, cuộc sống & công việc của con người đều cần đến công nghệ. Đối với chủ Doanh nghiệp Garage, đây là vấn đề thiết yếu trong công cuộc quản lý & điều hành Xưởng. Nhưng làm sao để quản lý bằng công nghệ nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật.

Đặt lịch bảo dưỡng (DLBD): là phần mềm chuyên quản lý Garage và Shop được tích hợp nhiều công cụ quản lý khách hang, dễ sử dụng. Phần mềm được thiết kế trên nền tảng website trực tuyến giúp người chủ Garage/Shop quản trị mọi lúc mọi nơi hoạt động doanh nghiệp của mình 24/7, nhờ Công nghệ CDN (Content Delivery Network), bảo mật tuyệt đối.

CDN là gì và lý do phát triển công nghệ CDN

CND là gì?

CDN (Content Delivery Network) là một mạng lưới phân phối nội dung. Hệ thống của CDN bao gồm nhiều máy chủ (còn gọi là PoP) đồng bộ về dữ liệu và có mối liên kết với nhau, với cổng thông tin lưu trữ lượng thông tin khổng lồ trên Data Cloud, không bao giờ xảy ra việc mất hay thất lạc thông tin. Không dừng lại ở đó, máy chủ có thể chủ động thiết lập quyền truy cập nội dung, để bảo mật an toàn cho mọi thông tin cũng như giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa doanh thu của mình. 

Ví dụ, khi bạn đang đi công tác, đi du lịch và không thể có mặt tại Xưởng để theo dõi số liệu, chỉ cần đăng nhập vào phần mềm Đặt lịch bảo dưỡng trên điện thoại hay laptop, bạn có thể truy cập được ngay và cập nhật sát sao tình hình đang diễn ra tại nơi cách bạn hàng trăm kilomet.

Càng tiện lợi hơn khi bạn có thể truy cập và kiểm tra chi tiết các chi nhánh của Xưởng, chỉ từ 1 tài khoản duy nhất. 

CDN trong phát triển ứng dụng và web: Ứng dụng CDN trong thương mại điện tử (P1) - Ảnh 1.

Bất kì nơi đâu, bất kì lúc nào, Datlichbaoduong.com công cụ hỗ trợ chủ Garage quản lý hoạt động xưởng, quản lý khách hàng từ xa mà không cần có mặt tại xưởng một cách hiệu quả nhất. 

Ngoài ra, CDN còn giúp chủ Doanh nghiệp quản lý được nhiều chi nhánh Xưởng, trên nhiều vùng miền, vùng lãnh thổ khác nhau. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại/ 1 chiếc laptop cùng phần mềm Đặt lịch bảo dưỡng, mọi vấn đề được giải quyết.

ĐẶT LỊCH BẢO DƯỠNG MỌI VẤN ĐỀ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT 


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: 

Công ty TNHH Đặt Lịch Bảo Dưỡng

Địa chỉ: Tòa nhà The Sun Avenue, 28 đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0974.922.911

Email: admin@datlichbaoduong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button